Xuất hiện chàng trai giảm hơn 40 kg trong 7 tháng

Sau trường hợp cô gái giảm 20 kg để lột xác thành hotgirl, cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao hình ảnh một chàng trai giảm từ 110 kg còn 67 kg.

Xuất hiện chàng trai giảm hơn 40 kg trong 7 tháng

Nguyễn Ngọc Phú từ 110 kg còn 67 kg sau 7 tháng kiên trì giảm cân
Nguyễn Ngọc Phú từ 110 kg còn 67 kg sau 7 tháng kiên trì giảm cân .

Những ngày qua, cư dân mạng chia sẻ nhiều hình ảnh về Nguyễn Lê Kim Khánh (18 tuổi, An Giang) từ một cô gái béo tròn, nặng đến 70 kg bỗng trở nên xinh đẹp, thon gọn khi giảm được 20 kg.

Tiếp nối Khánh là một chàng trai tự đăng lên trang cá nhân mình thành tích giảm được hơn 40 kg sau 7 tháng. Đó là Nguyễn Ngọc Phú (22 tuổi), đang là sinh viên tại ĐH Mission College, Hoa Kỹ.

Từ một chàng trai có cân nặng 110 kg, chỉ sau 7 tháng áp dụng các phương pháp giảm cân của riêng mình mà Phú chỉ còn 67 kg. Với chiều cao 1m83, Phú cảm thấy rất hài lòng với hình dáng hiện tại.

Theo Phú, từ lúc bé đến khi 18 tuổi cậu có hình dáng cân đối nhưng sau đó thì trở nên phát phì hơn. Năm 18 tuổi Phú chỉ nặng 80 kg nhưng 3 năm sau lên đến 110 kg. Cậu bị nhiều người gán cho nhiều biệt danh như Phú mỡ, Phú sư tử, Phú kỳ dị…

Từ năm 18 tuổi, Phú bắt đầu phát phì
Từ năm 18 tuổi, Phú bắt đầu phát phì.

Mặc cảm với ngoại hình quá cỡ, Phú lên kế hoạch giảm cân. Chia sẻ về bí quyết, Phú nói: “Mình không quá chú trọng vào tập thể dục mà ăn nhiều rau, hạn chế ăn cơm. Mình đã phải quyết tâm cao độ trong 7 tháng trời mới đạt được thân hình như thế này. Nhiều người hồ nghi mình có phẫu thuật thẩm mỹ nhưng mình khẳng định là đều do kiên trì giảm cân mà được như vậy".

Hiện tại, Phú rất hài lòng với thân hình thon gọn của mình
Hiện tại, Phú rất hài lòng với thân hình thon gọn của mình .

Với vóc dáng như mong muốn, Phú cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống nên tự ghép ảnh mình các thời kỳ và chia sẻ bí quyết giảm cân trên trang cá nhân.

“Mình thấy nhiều bạn tốn nhiều tiền cho các phương pháp giảm cân nhưng không hiệu quả nên muốn chia sẻ bí quyết. Mình muốn mọi người thấy rằng một khi có quyết tâm thì điều gì cũng có thể làm được”, Phú nói.

Theo Zing

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá