Xúc động bức ảnh người mẹ bán xôi mừng con trai tốt nghiệp ĐH

Bức ảnh người mẹ áo cũ sờn đứng bên đứa con trai mặc vest bảnh bao trong ngày anh bảo vệ đồ án tốt nghiệp, cả hai đều nở nụ cười hạnh phúc.

Bức ảnh được các sinh viên trường ĐH Xây dựng chia sẻ trên fan page “Hội sinh viên phát điên vì đồ án” cách đây 2 ngày đang trở thành đề tài gây “sốt” trên mạng.

Xúc động bức ảnh người mẹ bán xôi mừng con trai tốt nghiệp ĐH - ảnh 1Bức ảnh đang "gây sốt" trên mạng

Bức ảnh chụp hai mẹ con ôm nhau trước cổng trường với lời chú thích: “Niềm vui của người mẹ bán xôi cổng trường ĐH Xây dựng, trong ngày đứa con yêu bảo vệ đồ án tốt nghiệp - Mẹ của bạn Minh, lớp 54VL4”.

Vẻ rạng ngời hạnh phúc của người mẹ mặc áo cũ sờn đứng bên đứa con trai trưởng thành, diện bộ vest bảnh bao ngày bảo vệ luận án như nói hộ biết bao tâm tình của người làm cha mẹ.

Khi bức ảnh được chia sẻ trên mạng, nhiều sinh viên ĐH Xây dựng cho biết rằng các bạn là khách quen của người mẹ bán xôi. Biết tin cô và con trai, ai nấy đều mừng và chúc mừng cho sự thành công của Minh.

Xúc động bức ảnh người mẹ bán xôi mừng con trai tốt nghiệp ĐH - ảnh 2Nhiều SV ĐH Xây dựng nhận ra người mẹ bán xôi trước cổng trường, gửi lời chúc mừng tới gia đình cô

“Chúc mừng 2 mẹ con bác, đợt gần nhất ăn ở đây thấy bác có kể chuyện có con trai học ở trường này, giờ thì anh đã tốt nghiệp”, bạn Hưng Arsenal chia sẻ.

“Mình ngồi nói chuyện với bác ấy nhiều, lần nào bác ấy cũng khoe về cậu. Mình thích nụ cười bác ấy và vẫn nhớ những lần ăn xôi ế giúp bác”, bạn Trương Công Tuấn bình luận.

“Người mẹ vui mừng lắm đây. Công sức bao nhiêu năm vất vả ở cổng trường chăm lo bữa sáng cho các anh em trường Xây dựng. Giờ thấy con như vậy thật hạnh phúc”, bạn Dương Sang góp ý kiến.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng