Ý tưởng 'độc' của thầy Khắc Hiếu lại gây sốt

Chưa đầy 60 phút sau khi đăng tải trên mạng cá nhân, 7 ý tưởng độc đáo về công tác Đoàn của thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các cư dân mạng trẻ tuổi.

Ý tưởng 'độc' của thầy Khắc Hiếu lại gây sốt

>Thầy giáo trẻ và ‘lớp học online’ gây sốt trên Facebook

Ý tưởng 'độc' của thầy Khắc Hiếu lại gây sốt - ảnh 1
Tiếp tục với những đề tài có vẻ khô khan nhưng được thực hiện hết sức thú vị và nhanh chóng được các bạn trẻ đón nhận, thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu một lần nữa “úp mở” về việc sẽ cho ra sản phẩm chào đón sinh nhật Đoàn 26/3.

Và không nằm ngoài dự đoán, chỉ trong vòng chưa đầy 60 phút đăng tải trên mạng cá nhân, bộ ảnh 7 ý tưởng độc đáo về công tác Đoàn của thầy giáo trẻ điển trai đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với số lượt bấm “like” lên tới 800 lần.

Bộ ảnh mà thầy Khắc Hiếu cùng ekip thực hiện đến từ những câu chuyện quá đỗi thân thuộc đối với mỗi người Đoàn viên, thanh niên, sinh viên như chiến dịch mùa Hè xanh, công tác tuyên truyền giao thông, ý nghĩa cuộc sống hay tập hợp Đoàn viên…

Song những ý tưởng đưa ra lại rất độc đáo nhưng không hề xa vời, thậm chí không khó để thực hiện. Theo chia sẻ của tác giả, đó đều là những “ý tưởng từ thời sinh viên nhưng chưa thực hiện được. Hy vọng một bạn cán bộ Đoàn nào đó sẽ hứng thú và thực hiện những ý tưởng này cùng mình”.

Và cùng với hàng trăm lượt bấm like, không ít bạn trẻ bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như suy ngẫm về vấn đề thầy Khắc Hiếu đưa ra. “Hâm mộ ý tưởng của thầy quá “, “Rất hay, rất ý nghĩa, hoạt động Đoàn thật sự cần những ý tưởng sáng tạo như thế này”, “Hay quá thầy ơi, hy vọng những ý tưởng này sẽ sớm được áp dụng”...là những bình luận dễ thấy. Thậm chí thành viên mạng Italia Tran còn thốt lên: “Nếu được bình chọn Đoàn viên ưu tú... vâng... đó là Thầy, xin được gọi như thế dù chưa một lần nghe giảng...”

Bộ ảnh 7 ý tưởng độc đáo về công tác Đoàn của thầy Khắc Hiếu

Ý tưởng 'độc' của thầy Khắc Hiếu lại gây sốt - ảnh 2
Ý tưởng 'độc' của thầy Khắc Hiếu lại gây sốt - ảnh 3
Ý tưởng 'độc' của thầy Khắc Hiếu lại gây sốt - ảnh 4
Ý tưởng 'độc' của thầy Khắc Hiếu lại gây sốt - ảnh 5
Ý tưởng 'độc' của thầy Khắc Hiếu lại gây sốt - ảnh 6
Ý tưởng 'độc' của thầy Khắc Hiếu lại gây sốt - ảnh 7
Ý tưởng 'độc' của thầy Khắc Hiếu lại gây sốt - ảnh 8

Theo Vũ Phong
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng