Yanbi tiết lộ lý do đánh Andrea trên vỉa hè

Trong 'Sao online', nam ca sĩ ngượng ngùng khi nhắc lại vụ ẩu đả với chân dài Tây Ban Nha.

Yanbi tiết lộ lý do đánh Andrea trên vỉa hè

Yanbi tiết lộ lý do đánh Andrea trên vỉa hè

> Yanbi - anh chàng scandal
> Báo mạng lợi dụng vụ Andrea bị người yêu đánh?
> Hot girl Andrea và người yêu Yanbi xô xát giữa phố

Trong 'Sao online', nam ca sĩ ngượng ngùng khi nhắc lại vụ ẩu đả với chân dài Tây Ban Nha.

 Xuất hiện trong chương trình
Xuất hiện trong chương trình "Sao online" cùng bạn thân Mr.T, Yanbi đã dành thời gian trò chuyện cởi mở về âm nhạc và cuộc sống riêng tư với MC Nguyên Khang. Nam ca sĩ rụt rè nói, anh không bao giờ muốn chuyện tình cảm bị phơi bày trên mặt báo bởi những ồn ào sẽ khiến khán giả không còn quan tâm đến âm nhạc của anh. Tuy nhiên, thời gian qua, Yanbi lại trở thành tâm điểm của dư luận khi "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với bạn gái Andrea trên hè phố Hà Nội.
 Chia sẻ về lý do đánh chân dài Tây Ban Nha, anh ngượng ngùng giải thích:
Chia sẻ về lý do đánh chân dài Tây Ban Nha, anh ngượng ngùng giải thích: "Lúc đó là do tôi nóng tính nên không kiềm chế được bản thân". Sau nhiều lần xô xát, Yanbi và Andrea vẫn mặn nồng bên nhau dù bị dư luận chỉ trích.
 Nổi lên trong thời gian gần đây nhưng Yanbi và Mr.T đã kết hợp với nhau được 5 năm vì có nhiều điểm chung trong âm nhạc. Cả hai quen nhau khi tham gia một diễn đàn về âm nhạc. Thông thường, Yanbi là người viết giai điệu, còn Mr.T sẽ viết phần rap
Nổi lên trong thời gian gần đây nhưng Yanbi và Mr.T đã kết hợp với nhau được 5 năm vì có nhiều điểm chung trong âm nhạc. Cả hai quen nhau khi tham gia một diễn đàn về âm nhạc. Thông thường, Yanbi là người viết giai điệu, còn Mr.T sẽ viết phần rap.
 Bộ đôi đã trình diễn một số tác phẩm được cộng đồng mạng yêu thích như
Bộ đôi đã trình diễn một số tác phẩm được cộng đồng mạng yêu thích như "Nothing in your eyes", "Thu cuối", "My lady", "Love you tonight" và "Oh daddy".
 Đông đảo bạn trẻ đã đến cổ vũ cho Yanbi và Mr.T ghi hình
Đông đảo bạn trẻ đã đến cổ vũ cho Yanbi và Mr.T ghi hình "Sao online".
 Cũng trong chương trình, đôi bạn thân còn vượt qua thử thách của ban tổ chức với một ngày làm tài xế xích lô. Cả hai gặp khá nhiều khó khăn để điều khiến xích lô. Không ít lần, hai người đâm vào ô tô phía trước khiến xe bị trầy xước
Cũng trong chương trình, đôi bạn thân còn vượt qua thử thách của ban tổ chức với một ngày làm tài xế xích lô. Cả hai gặp khá nhiều khó khăn để điều khiến xích lô. Không ít lần, hai người đâm vào ô tô phía trước khiến xe bị trầy xước.
 Mr.T có thân hình gầy gò nên để đạp xích lô và mời chào khách trên tuyến phố cổ của Hà Nội là thách thức không hề đơn giản
Mr.T có thân hình gầy gò nên để đạp xích lô và mời chào khách trên tuyến phố cổ của Hà Nội là thách thức không hề đơn giản.
Ngược lại, Yanbi khá thảnh thơi với trải nghiệm thú vị này.
            Chương trình
Ngược lại, Yanbi khá thảnh thơi với trải nghiệm thú vị này. Chương trình "Sao online" với hai khách mời Yanbi và Mr.T sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối 22/12 trên VTC1.

Theo Gia Long
Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá