20 học bổng tại Ấn Độ năm 2013

TPO- Bộ GD&ĐT thông báo tuyển sinh đi học đại học và sau đại học tại Ấn Độ năm 2013. Theo đó, có tổng số 20 học bổng đại học và sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ và thực tập sinh).

20 học bổng tại Ấn Độ năm 2013

> Gia hạn thời gian nộp hồ sơ học bổng Lotus III

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Năm 2013, có 20 học bổng đại học và sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ và thực tập sinh), gồm 10 học bổng của Chương trình văn hoá chung (General Cultural Scholarship Scheme - GCSS), 10 học bổng của Chương trình trao đổi giáo dục (Education Exchange Programme - EEP).

Ứng viên được đăng ký dự tuyển học các chuyên ngành khoa học xã hội và nhân văn, kỹ thuật và công nghệ… (ứng viên tìm thông tin khóa học và danh sách các trường đại học của Ấn Độ đính kèm thông báo này, hoặc tham khảo thông tin về các khóa học tại các trường đại học của Ấn Độ thông qua Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội).

Phía Ấn Độ không nhận đào tạo các chuyên ngành liên quan đến Y và Nha khoa.

Ứng viên không được thay đổi ngành học, lĩnh vực nghiên cứu, trường đào tạo đã đăng ký dự tuyển.

Ứng viên đi học các chuyên ngành khoa học cần đến hóa chất để thực hiện thí nghiệm và các chi phí phát sinh thì phải tự thu xếp kinh phí liên quan.

Người dự tuyển phải quét (scan) lưu lại toàn bộ hồ sơ tiếng Việt sang các files định dạng PDF (mỗi loại tài liệu quét thành một file riêng) để thực hiện đăng ký trực tuyến theo địa chỉ http://tuyensinh.vied.vn/, đồng thời chuyển toàn bộ bản chính hồ sơ dự tuyển bằng thư chuyển phát nhanh bảo đảm hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo, 21 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội trước ngày 7-2-2013.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du học

Mới - Nóng

Khám phá