Học bổng tại Ba Lan năm 2013

TPO- Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo tuyển sinh đi học tại Ba Lan theo diện Hiệp định năm 2013. Theo đó, có tổng số 10 học bổng toàn phần đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

> Gia hạn nhận hồ sơ dự tuyển theo Đề án 911

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Thời gian đào tạo chương trình đại học, tiến sĩ: từ 4 đến 5 năm học, chương trình thạc sĩ: 2 năm học (gồm 1 năm học dự bị tiếng Ba Lan tại Ba Lan), sau khi hoàn thành năm học dự bị sẽ được chuyển vào học chuyên ngành. Dự kiến ứng viên trúng tuyển sẽ lên đường đi học trong tháng 9-2013.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được Chính phủ Ba Lan miễn phí đào tạo và tạo điều kiện tìm chỗ ở phải trả tiền trong các ký túc xá; Chính phủ Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa, bảo hiểm y tế và cấp sinh hoạt phí hàng tháng theo chế độ hiện hành.

Ứng viên không được tự ý thay đổi ngành học, cơ sở đào tạo đã đăng ký dự tuyển trong bất kỳ trường hợp nào. Nếu do điều kiện khách quan cơ sở đào tạo không đáp ứng được về Giáo sư hướng dẫn hoặc không có chuyên ngành đào tạo phù hợp với nguyện vọng mà ứng viên đã đăng ký, Cục Công nhận học vấn và Trao đổi quốc tế Ba Lan, cơ sở đào tạo Ba Lan và Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan có thông báo bằng văn bản thì Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ phối hợp xử lý cụ thể.

Hạn nộp hồ sơ trước 15-3-2013 tại Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT), 21 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du học

Mới - Nóng

Khám phá