Học viện IvyPrep mở lớp mới hệ dự bị đại học Mỹ

Ngày 1/11, Học viện IvyPrep - đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chương trình dự bị THPT và Đại học theo tiêu chuẩn Mỹ - công bố sẽ chính thức mở lớp mới trong tháng 11 và 12/2013.

Học viện IvyPrep mở lớp mới hệ dự bị đại học Mỹ

> Khoa Quốc tế - ĐHQGHN xét tuyển nguyện vọng 3

Chương trình học tập được xây dựng theo tiêu chuẩn các trường cấp 2, cấp 3 và dự bị Đại học ở Mỹ, cho lứa tuổi từ 10 đến 18 tuổi, với các cấp học khác nhau. Sau khi hoàn thành chương trình học, các em sẽ được trang bị kiến thức, kĩ năng và hiểu biết để có thể tự tin nộp hồ sơ du học vào các trường PTTH và Đại học chất lượng tại Mỹ.

Thời gian học tập tại IvyPrep sẽ được trải đều trong năm, đi kèm với các hoạt động kĩ năng mềm và ngoại khóa, giúp học sinh không chỉ có được kiến thức học thuật mà còn tăng cường kĩ năng giao tiếp cũng như trải nghiệm thực tế.

Ở các lớp kĩ năng mềm, các em được tiếp xúc với các chương trình phổ dụng tại Mỹ hiện nay như: học thuyết trình bằng phương pháp Prezi đột phá, tư duy sáng tạo, tranh luận... Ngoài ra, các em còn được học tập và nghiên cứu các môn xã hội, tìm hiểu về nước Mỹ như: văn hóa Mỹ, văn học Mỹ, xã hội Mỹ đương đại, viết luận du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học...

100% giáo viên nước ngoài ở IvyPrep đều là giáo viên Mỹ bản xứ, tốt nghiệp top 40 các trường ĐH của Mỹ về chuyên ngành sư phạm, ngôn ngữ và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm về các chứng chỉ quốc tế (TOEFL iBT, SAT, SSAT, IELTS).

Bà Dương Trà Mi, Giám đốc Học viện IvyPrep cho biết: “Do có ký hợp tác với top 100 các trường Đại học tại Mỹ nên chúng tôi cam kết 100% học viên của IvyPrep sau khi hoàn thành khóa học, chắc chắn sẽ xin được học bổng, với giá trị từ 20.000-50.000 USD/hs/năm. Ngoài ra, các học viên có thời gian học liên tục hai năm tại IvyPrep, sẽ được hỗ trợ miễn phí làm hồ sơ du học, khoảng trên 6.000 USD”.

Hiện các học sinh đang theo học tại IvyPrep chủ yếu đến từ các trường chuyên và trường quốc tế trên địa bàn Hà Nội như: Amsterdam, Chuyên Ngữ, Chu Văn An, Nguyễn Tất Thành, Kim Liên, Việt Đức, Việt Úc, UNIS, Hanoi Academy...

Nam Hoàng

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du học

Mới - Nóng

Khám phá