'Bánh rán' Bảo Trân hóa Nữ hoàng Ai Cập mũm mĩm

TPO - 'Bánh rán' Bảo Trân vào vai Nữ hoàng mũm mĩm kể chuyện về phong tục đón năm mới của đất nước Ai Cập trong chương trình Tết Đồ Rê Mí 2013.

'Bánh rán' Bảo Trân hóa Nữ hoàng Ai Cập mũm mĩm

Với kịch bản độc đáo về phong tục đón Tết khắp năm châu, mỗi bạn nhỏ sẽ đại diện cho một quốc gia khác nhau và kể những câu chuyện về phong tục đón Tết và các tập tục tại các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

"Bánh rán" Bảo Trân được tạo hình rất đáng yêu để vào vai Nữ hoàng Ai Cập kể chuyện và hát về mặt trăng và sông Nin trong phong tục mừng năm mới của người dân Ai Cập cổ đại.

Hát cặp cùng ca sĩ Hoàng Hải, ca sĩ nhí 6 tuổi biểu diễn không kém phần tự tin và chuyên nghiệp. Với ngoại hình mĩm mĩm, giọng nói ngọt ngào dễ thương, "Bánh rán" cũng diễn vai phụ rất đạt trong những tiết mục khác của các bé Đồ Rê Mí.

Sau một mùa hè Đồ Rê Mí, Bảo Trân – cô em út của Đồ Rê Mí 2012 giờ đã thành học sinh lớp 1 và cái tên “Bánh rán” giờ đã trở thành thương hiệu của bé, đặc biệt là sau khi phát hành DVD Bảo Trân – Bánh rán ngọt ngào.

Để chuẩn bị cho chương trình Đồ Rê Mí số đặc biệt mừng xuân 2013, 10 bạn nhỏ Đồ Rê Mí 2012 đã cùng tập trung tại Hà Nội và tích cực tập luyện cho đêm Gala âm nhạc đặc biệt.

Với kịch bản độc đáo về phong tục đón Tết khắp năm châu, các ca sĩ nhí của Đồ Rê Mí tự tin chia sẻ sân khấu với những “cô chú” ca sĩ chuyên nghiệp như Phương Thanh, Minh Quân, Thùy Chi, Hoàng Hải, Thái Thùy Linh và cả những “anh chị” ca sĩ lần đầu đến với Đồ Rê Mí như Anna Trương, Trúc Nhân, Thái Trinh, Lương Bích Hữu, Đinh Mạnh Ninh…

Không chỉ mang đến nội dung thú vị, Đồ Rê Mí Tết 2013 còn hứa hẹn mang đến sự bất ngờ khi các nghệ sĩ nhí giờ đã chững chạc và tài năng hơn rất nhiều.

Đón xem Đồ Rê Mí Tết 2013 trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 16h ngày 10-2-2013 (Mùng một Tết). Phát lại vào lúc 14h ngày 11-2-2013 (Mùng hai Tết) và 22h ngày 13-2-2013 (Mùng bốn Tết).

Những hình ảnh ngộ nghĩnh của 'bánh rán' Bảo Trân trong buổi ghi hình Đồ Rê Mí Tết 2013:

'Bánh rán' Bảo Trân hóa Nữ hoàng Ai Cập mũm mĩm - ảnh 1
'Bánh rán' Bảo Trân hóa Nữ hoàng Ai Cập mũm mĩm - ảnh 2
'Bánh rán' Bảo Trân hóa Nữ hoàng Ai Cập mũm mĩm - ảnh 3
'Bánh rán' Bảo Trân hóa Nữ hoàng Ai Cập mũm mĩm - ảnh 4
'Bánh rán' Bảo Trân hóa Nữ hoàng Ai Cập mũm mĩm - ảnh 5
'Bánh rán' Bảo Trân hóa Nữ hoàng Ai Cập mũm mĩm - ảnh 6
'Bánh rán' Bảo Trân hóa Nữ hoàng Ai Cập mũm mĩm - ảnh 7
'Bánh rán' Bảo Trân hóa Nữ hoàng Ai Cập mũm mĩm - ảnh 8

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá