Cùng Khởi My, Khương Ngọc ghi dấu Trường Sa

Hòa theo trào lưu "Ghi dấu nơi Trường Sa tôi" đang được cư dân mạng ủng hộ. Khởi My, Khương Ngọc cũng tổ chức nhiều hoạt động để ủng hộ tinh thần các chiến sĩ nơi hải đảo xa xôi.

Cùng Khởi My, Khương Ngọc ghi dấu Trường Sa

> Cột mốc chủ quyền của bạn trẻ Cần Thơ

Cùng Khởi My, Khương Ngọc ghi dấu Trường Sa - ảnh 1
Sáng nay quán quân Gương mặt thân quen, Khởi My đã chia sẻ của chương trình trên trang cá nhân của mình. Cô ca sĩ này cũng "bật mí" những hoạt động cho chiến dịch Ghi dấu Trường Sa của riêng mình.

"Khởi My sẽ cùng với fans của mình dành một ngày chung tay làm những điều thiết thực nhất, chân thành nhất với mong muốn gửi đến các anh mang lại một điều nhỏ, giúp các anh có thêm nhiều niềm tin , nhiều động lực để bảo vệ biển đảo quê hương ngày càng vững chắc", Khởi My viết trên trang cá nhân của mình.

Cùng với hoạt động này, ca sĩ Khởi My cũng gửi tặng 20 DVD Giới hạn, 1 cuốn sách có chữ ký cùng lời chúc của Khởi My và các thành viên FC, 1 clip tự quay ca khúc Sao biển do Khởi My trình bày để gửi đến quân dân huyện đảo Trường Sa.

Cùng hưởng ứng chiến dịch này, diễn viên-ca sĩ Khương Ngọc cũng kêu gọi fan hâm mộ trên trang cá nhân của mình.

Ghi dấu ấn nơi Trường Sa tôi là chương trình dành cho những ai muốn chia sẻ tình cảm, gửi gắm món quà mà mình quý trọng đến vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Theo Infonet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá