Dương Trần Nghĩa tái xuất sân khấu

Khán giả tiếp tục có cơ hội gặp lại chàng ca sĩ Dương Trần Nghĩa, nhưng lần này anh tái xuất trong vai trò thành viên Ban giám khảo cuộc thi làm video ca nhạc và hát tiếng Anh Blow up giành cho giới trẻ.

Dương Trần Nghĩa tái xuất sân khấu

Ca sĩ Dương Trần Nghĩa trong vai trò Ban giám khảo cuộc thi Blow up
Ca sĩ Dương Trần Nghĩa trong vai trò Ban giám khảo cuộc thi Blow up.

Anh có cảm giác như thế nào khi trở lại sân khấu nhưng trong vai trò Ban giám khảo?

Ca sĩ Dương Trần Nghĩa: Rất vui và phấn khởi, Nghĩa chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là giám khảo. Thật sự, Nghĩa thấy rất bất ngờ, xin được có đôi lời cảm ơn đến Ban tổ chức GLN English center đã tin tưởng giao cho mình vai trò này.

Anh có nhận xét gì về các đội chơi của cuộc thi Blow up năm nay?

Lớp trẻ ngày nay năng động và trở nên sáng tạo hơn rất nhiều. Các bạn làm cho Nghĩa được sống lại những năm tháng khi còn là sinh viên. Ngoài ra, Nghĩa cũng rất bất ngờ với những video clip ca nhạc do chính các bạn tự sáng tác.

Từng tham gia khá nhiều cuộc thi hát, đặc biệt là hát tiếng Anh. Vì sao anh lại có sở thích hát các bài hát nước ngoài?

Tuổi thơ của Nghĩa gắn liền với những băng catset của Michael Learns To Rock và Michael Jackson, không biết mình đã ngấm vào máu từ bao giờ. Tuy nhiên, Nghĩa nghĩ âm nhạc đến từ đâu chúng ta cũng chỉ nên học hỏi, đón nhận những cái hay để xây dựng nền âm nhạc nước nhà.

Dương biểu diễn cũng nhóm Beatbox BBC
Dương Trần Nghĩa biểu diễn cũng nhóm Beatbox BBC.

Sắp tới anh có dự định ra album/single không và khi nào?

Hiện tại, công việc của Nghĩa khá bận rộn nên chỉ mới kịp làm một vài single tặng mọi người thay cho lời cảm ơn đến các bạn đang đồng hành với Nghĩa trên con đường âm nhạc, một MV (Tôi mơ) trong Gala Bài hát Việt mùng 2-2 này và một sản phẩm về xuân sẽ ra mắt trước Tết Nguyên đán.

Vô địch Blow up năm nay là nhóm Skylark với khả năng dàn dựng clip khá công phu cùng giọng hát và cách phối hợp beatbox rất ăn ý. Vậy anh có dự định sẽ có một tiết mục kết hợp với nhóm này trong album/single sắp tới của mình không?

Đây là team Nghĩa thực sự yêu thích và ấn tượng từ những vòng đầu tiên, chưa có cơ hội gặp các bạn Skylark nhiều nhưng Nghĩa cũng hy vọng sẽ có một ngày mình được cộng tác với những con người trẻ, đầy lòng nhiệt huyết như Skylark.

Anh có tiếp tục làm Ban giám khảo của Blow up trong năm tới không?

Chắc chắn là có rồi nếu các bạn mở rộng vòng tay đón Nghĩa về.

Blow Up là cuộc thi do Trung tâm Anh ngữ GLN tổ chức nhằm tìm kiếm những tài năng thực hiện các video âm nhạc và hát tiếng Anh.

Cuộc thi chính là thông điệp mà trung tâm Anh ngữ GLN muốn gửi tới các bạn: Hãy sống với những ước mơ, đam mê, hoài bão của mình, hãy thổi bùng lên ngọn lửa sống theo cách mà bạn đã chọn.

Với tổng giải thưởng lên tới hơn 100.000.000 đồng, cuộc thi đã thu hút hơn 100 thí sinh với 28 đội chơi đến từ các trường Tiểu học, THPT và Đại học trên địa bàn Hà Nội.

 

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá