Hot girl Hà Lade lên tiếng về chuyện gọt cằm

Kiểu tóc, phong cách trang điểm khác đã khiến nhiều người ngỡ ngàng và cho rằng hot girl Hà Lade "kém" xinh hơn trước.

Hot girl Hà Lade lên tiếng về chuyện gọt cằm

Hot girl Hà Lade lên tiếng về chuyện gọt cằm

> Điểm mặt 'một nửa' của các hot girl
> 'Hot girl' Hà thành tụ hội khoe sắc

Kiểu tóc, phong cách trang điểm khác đã khiến nhiều người ngỡ ngàng và cho rằng hot girl Hà Lade "kém" xinh hơn trước.

Hot girl Hà Lade lên tiếng về chuyện gọt cằm - ảnh 1

Hà Lade là một hot girl đình đám trong lòng giới trẻ, đặc biệt là tuổi teen Hà thành. Không chỉ có một gương mặt thanh tú, hot girl Hà Lade còn sở hữu đôi chân dài miên man giúp cô nàng phù hợp với nhiều phong cách chụp hình, từ nữ tính ngọt ngào, tiểu thư quý phái cho tới cá tính nổi loạn…

Tuy nhiên, một số bộ hình mới đây của hot girl Hà Lade với kiểu tóc khác, phong cách trang điểm và ăn mặc khác khiến nhiều người ngỡ ngàng và cho rằng cô nàng già hơn tuổi, "xuống sắc" khá nhiều. Thậm chí còn có người "ném đá" sự thay đổi hình ảnh đó, cho rằng cô nàng đã can thiệp dao kéo vào khuôn mặt mình, nhưng lại làm cho xấu đi.

Nhiều người nói Hà dạo này “kém” xinh hơn trước, cách trang điểm, đầu tóc già hơn tuổi?

Nếu ai gặp Hà ngoài đời thì Hà trang điểm và ăn mặc khá đơn giản. Nhưng khi Hà đi chụp hình, Hà phải tuân theo những phong cách trang điểm và quần áo đã có sẵn. Mọi người khen chê là chuyện hết sức là bình thường. Với bản thân mình làm tốt công việc được giao mới quan trọng. Khen thì thấy vui, chê thì rút kinh nghiệm cho lần sau.

Một số người còn đặt ra nghi vấn Hà đã... gọt cằm, hay ít ra là photoshop ảnh quá đà?

(Cười) Thật ra khi đọc truyện tranh Hà cũng từng ước mình sẽ có một gương mặt hoàn hảo trên từng đường nét giống các nhân vật trong truyện. Thế nhưng chắc đó chỉ là những suy nghĩ thoáng qua thôi, bố mẹ Hà khá nghiêm khắc, Hà cũng rất sợ đau nên chuyện phẫu thuật thẩm mỹ Hà xin khẳng định là hoàn toàn không có.

Có lẽ do Hà để kiểu tóc 2 mái, một phần vì trang điểm theo xu hướng lady nên nhìn khác với vẻ hồn nhiên, trẻ con trước đây.

Nếu so sánh hình ảnh của Hà Lade hiện tại với hồi Missteen 2011, nhiều người cho rằng cô nàng khác xưa rất nhiều
Nếu so sánh hình ảnh của Hà Lade hiện tại với hồi Missteen 2011, nhiều người cho rằng cô nàng khác xưa rất nhiều.

Hà có buồn, và có định thay đổi bản thân trước những lời lẽ “ném đá” đó không?

Tính mình khá vô tư nên khi bị "ném đá" mình thấy hết sức bình thường và rút kinh nghiệm cho lần sau thôi. Họ có quyền mà.

Kể từ khi công khai “nửa ấy”, Hà Lade bỗng ít xuất hiện hơn hẳn?

Hà im ắng chứ chưa mất tích. Trong thời gian vừa rồi, Hà chú tâm vào mục đích chính của mình là việc học. Ngoài việc học ở trường, Hà bắt đầu bắt tay vào một số lĩnh vực mới. Tất nhiên lĩnh vực mới nào đều mất một khoảng thời gian để học và luyện tập nữa.

Còn mất tích vì đắm chìm trong tình yêu thì cũng đúng, mình và anh Kiên đều có những công việc riêng và luôn bảo ban nhau cùng phấn đấu cho tương lai và bản thân. Thế nên cũng mất thời gian để ổn định là thời gian tới sẽ phải làm gì.

Nhắc tới chuyện tình cảm, hình như Hà chưa bao giờ chính thức chia sẻ về điều này với mọi người?

Nhắc đến chuyện tình cảm thì Hà đúng là chưa bao giờ chia sẻ chính thức với mọi người, chỉ có ai đã chơi thân với Hà mới biết. Đến Hà cũng còn hơi bất ngờ không hiểu vì sao nó lại đến nhanh như thế. Hà đã gặp anh Kiên trước đó một lần đã khá lâu, nhưng lúc đó không ai bắt chuyện với nhau, thật sự là mình không ưa ngay từ lúc đầu, từ kiểu tóc đến gương mặt. Bẵng một thời gian khá là dài, Hà vô tình gặp lại anh Kiên tại một sự kiện, anh Kiên lúc đó đang quay Hà (Kiên là quay phim), Hà đã nhận ra.

Khoảng một tháng sau vô tình gặp lại và chúng mình bắt đầu nói chuyện với nhau trên mạng. Thời gian nói chuyện tuy ngắn nhưng Hà và anh Kiên lại hiểu và hợp nhau trong cách nói chuyện. Thời gian đó cả hai đều gặp những vấn đề buồn trong cuộc sống riêng. Đó là điều rất dễ hiểu khiến cả hai tiến gần đến nhau hơn.

Hot girl Hà Lade lên tiếng về chuyện gọt cằm - ảnh 3

Nếu thường xuyên theo dõi trang cá nhân của Hà thì có thể nhận thấy bạn đang khá hạnh phúc trong tình yêu. Đâu là điểm bạn thích nhất ở Ứng Duy Kiên?

Điều mình thích ở anh Kiên thì nhiều. Anh Kiên luôn là người nhường nhịn mình, mình thì rất hay nóng tính và mỗi lần như thế anh ý luôn giữ bình tĩnh và chọc cho mình cười. Lúc nào anh ấy cũng quan tâm mình từng li từng tí một, nhắc nhở đủ điều. Mình coi Kiên như một người anh, một người bạn luôn ở bên cạnh để mình tâm sự đó.Trông mặt anh ý lạnh lùng thế thôi chứ độ “điên” của anh ấy thì mình chưa vượt được (cười). Bạn bè thân khó tính nhất của mình cũng rất quý anh Kiên.

Có khi nào 2 người giận nhau chưa?

Cho thời điểm này thì chưa, nhiều lúc mình cố tính kiếm chuyện giận dỗi vu vơ mua vui mà bị thất bại bởi những câu: "Anh nhường em tất, anh xin lỗi em..". Thế có tức không?!

Hot girl Hà Lade lên tiếng về chuyện gọt cằm - ảnh 4
Một vài bức tranh mà Hà Lade tự vẽ
Một vài bức tranh mà Hà Lade tự vẽ.

Thời gian này, Hà rất hay khoe trên trang cá nhân những bức tranh do mình tự vẽ. Bạn đang học vẽ?

Trước Hà từng mơ ước là nhà thiết kế thời trang, chỉ là sở thích thôi, nên Hà vẫn muốn theo đuổi theo sở thích mỹ thuật riêng của mình. Nên thời gian rảnh Hà hay ngồi vẽ, nó giúp Hà phát huy khả năng sáng tạo, đặc biệt là chuyên ngành Hà đang theo học Đạo diễn sự kiện ở trường.

Hà từng học nhảy, học guitar… và giờ là học vẽ. Đây đơn giản chỉ là một trong những sở thích của cô gái 19 tuổi?

Hà thích cái gì thì Hà học cái đấy, cái gì cũng biết một tí cũng khá là thú vị. Tuổi trẻ mà cứ học thôi, học để biết, trong cuộc sống lúc cần đôi khi có thể áp dụng được.

Nhưng những bức tranh do bạn vẽ thường khá trìu tượng, thậm chí là khó hiểu nội dung?

Đúng rồi những bức tranh mình vẽ đều khá trìu tượng mình thích phong cách mỹ thuật ẩn dụ hơn là cụ thể. Cái gì trong mỹ thuật mơ hồ, ảo ảo, khó hiểu Hà đều rất thích. Nó như kiểu thách thức và đánh đố người xem. Đôi khi người xem sẽ tự tưởng tưởng theo ý nghĩa riêng của từng người.

Hot girl Hà Lade lên tiếng về chuyện gọt cằm - ảnh 6
Phong cách ăn mặc của Hà Lade thời gian này rất cá tính
Phong cách ăn mặc của Hà Lade thời gian này rất cá tính.

Dạo này thấy Hà chịu khó thay đổi gu thời trang quá, nhất là khi đi cùng bạn trai, ăn mặc cực “ngầu”?

Hà là người loạn phong cách ấy, cái gì Hà cảm thấy thích thì mặc, không quá gò bó vào bất kì một cái gì cả. Hà thích thay đổi và làm mới bản thân mình thôi. Anh Kiên cũng giống Hà, anh thích cái gì thì chắc chắn anh sẽ mặc.

Dự định sắp tới của Hà là gì vậy?

Dự định sắp tới của Hà là Hà chuẩn bị tham gia một bộ phim truyền hình và làm đại sứ cho một thương hiệu. Nhưng không vì thế mà quên nhiệm vụ học tập của mình đâu.

Theo TTVN

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng