Lilly Luta bật mí cách sống 'đẹp' trong giới hot girl

Là cái tên khá nổi trong giới "hot girl", người mẫu ảnh Sài thành mấy năm qua nhưng Lilly Luta chưa từng dính scandal ồn ào như các cô gái khác, cũng không ai nghe nói cô bạn cặp kè với đại gia nào.

Lilly Luta bật mí cách sống 'đẹp' trong giới hot girl

Lilly Luta bật mí cách sống 'đẹp' trong giới hot girl

> Hot girl xinh như búp bê nói về 'chân dài óc ngắn'
> Lilly Luta - Thiếu nữ "búp bê" Sài thành

Là cái tên khá nổi trong giới "hot girl", người mẫu ảnh Sài thành mấy năm qua nhưng Lilly Luta chưa từng dính scandal ồn ào như các cô gái khác, cũng không ai nghe nói cô bạn cặp kè với đại gia nào.

Lilly Luta bật mí cách sống 'đẹp' trong giới hot girl - ảnh 1

Gặp Lilly Luta (tên thật là Nguyễn Thị Lượm), cô người mẫu có khuôn mặt búp bê của TP.HCM vào một ngày nghỉ hiếm hoi giữa những buổi quay phim, chụp hình liên tục. Lilly vui vẻ chuyện trò, chia sẻ về cuộc sống cũng như niềm đam mê điện ảnh.

Nổi danh trong giới người mẫu ảnh đã hai năm nay nhưng dạo gần Lilly Luta dạo gần đây có vẻ chăm đóng phim hơn chụp ảnh. Điện ảnh có phải là con đường mà Lilly đang theo đuổi?

Từ nhỏ Lilly đã có mơ ước ngày nào đó sẽ trở thành diễn viên điện ảnh. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là ước mơ theo kiểu “con nít” khi xem phim thấy nhiều anh chị diễn viên thật đẹp và diễn xuất giỏi, được tham gia phim ảnh cũng là một cơ duyên nghệ thuật mà.

Bạn đã có kế hoạch cụ thể cho ngã rẽ này chưa?

Lần đầu tiên tham gia phim ảnh, Lilly may mắn được tham gia một vai thứ chính trong bộ phim nhựa “Biết chết liền” của đạo diễn Lê Bảo Trung. Bộ phim sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới. Còn bây giờ, Lilly vừa nhận được lời mời tham gia hai phim truyền hình với những vai diễn rất thú vị. Mình sẽ tiếp tục cố gắng để nâng cao trình độ diễn xuất.

Lilly Luta bật mí cách sống 'đẹp' trong giới hot girl - ảnh 2

Là cô gái ngày được nhiều người biết tới, Lilly có cảm thấy cuộc sống của mình bị gò bó, soi mói?

Lilly nghĩ mọi chuyện đều có hai mặt. Được nhiều người yêu mến và biết đến cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị “soi” nhiều hơn. Tuy nhiên, đó cũng là cách để Lilly luôn tự nhủ phải luôn giữ hình ảnh đẹp cho bản thân và để những người ủng hộ mình không phải thất vọng.

Những thị phi trong giới hot teen, hot girl không phải ít. Làm cách nào để bạn hòa hợp được?

Lúc đầu gặp phải những lời đồn đại không đúng về mình, Lilly cảm thấy rất buồn và stress. Nhưng dần dà rồi cũng phải tập làm quen với điều đó. Có người nói với Lilly: “Ta không thể làm hài lòng tất cả mọi người được”, mình thấy rất đúng. Cho nên, Lilly chỉ cần những người thân hiểu mình là được rồi.

Trong chuyện bạn bè, đồng nghiệp Lilly cố tránh những va chạm không cần thiết. Tính cách mình cũng khá vui vẻ, hoà đồng nên thường rủ mọi người đi ăn, đi trà chanh, đó là lúc chúng mình dễ dàng thân thiết, cởi mở với nhau hơn.

Lilly Luta bật mí cách sống 'đẹp' trong giới hot girl - ảnh 3

Thậm chí có những antifan làm phiền, nói xấu, bạn làm cách nào để vượt qua và không để điều đó ảnh hưởng tới cuộc sống, gia đình?

Những lúc như vậy mới hiểu rõ gia đình thật đáng quý. Lúc khó khăn nhất, Lilly luôn nhận được rất nhiều sự an ủi và niềm vui từ lời động viên từ gia đình và ủng hộ tinh thần của số đông các bạn fan hâm mộ khác. Mình cũng rất tách bạch chuyện công việc và gia đình để bố mẹ không bị ảnh hưởng.

Xu hướng của các hot girl hiện nay là "hở càng nhiều càng tốt". Vậy, lí do nào Lilly lại chọn chung thành với hình tượng "búp bê" trong sáng?

Theo Lilly nghĩ hở hay kín không quan trọng bằng việc lựa chọn cho mình hình ảnh đẹp và phù hợp. Lilly cũng thực hiện nhiều bộ ảnh với các phong cách khác nhau, tuy nhiên những hình ảnh trong sáng, dễ thương lại được đa số mọi người biết đến và yêu thích nhiều hơn. Mình cũng không thể cố ép bản thân vào những bộ trang phục hay kiểu trang điểm không phù hợp.

Nếu vì mục đích kêu gọi bảo vệ môi trường, Lilly có sẵn sàng chụp ảnh nude?

Lilly nghĩ để bảo vệ môi trường thì có rất nhiều cách thiết thực để thực hiện chứ không nhất thiết phải nude, như là tham gia các chương trình kêu gọi bảo vệ môi trường, đạp xe, trồng cây xanh...

Lilly Luta bật mí cách sống 'đẹp' trong giới hot girl - ảnh 4

Được biết Lilly có em trai, cũng có ngoại hình khá ưa nhìn. Bạn có muốn em mình cũng trở thành một “hot boy”?

Em trai của Lilly đang theo học tại trường CĐ Công Thương. Mình có đăng tải ảnh của hai chị em lên mạng và được nhiều nguwòi để ý, yêu thích. Lilly nghĩ nếu em trai được nhiều người biết đến và yêu mến cũng là điều tốt. Tuy nhiên, điều đó phải do em trai Lilly tự quyết định.

Cảm ơn bạn về buổi trò chuyện thú vị này.

Lilly Luta bật mí cách sống 'đẹp' trong giới hot girl - ảnh 5
Lilly Luta bật mí cách sống 'đẹp' trong giới hot girl - ảnh 6
Lilly Luta bật mí cách sống 'đẹp' trong giới hot girl - ảnh 7
Lilly Luta bật mí cách sống 'đẹp' trong giới hot girl - ảnh 8
Lilly Luta bật mí cách sống 'đẹp' trong giới hot girl - ảnh 9
Lilly Luta bật mí cách sống 'đẹp' trong giới hot girl - ảnh 10

Theo Mai Châm
(Ảnh NVCC)
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá