Mặc phản cảm, Angela Phương Trinh cấm diễn trên toàn quốc

'Bà mẹ nhí' tạm thời bị cấm diễn vì không đến làm việc với Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội sau vụ "mặc phản cảm diễn quán bar"

Mặc phản cảm, Angela Phương Trinh cấm diễn trên toàn quốc

Mặc phản cảm, Angela Phương Trinh cấm diễn trên toàn quốc

> Triệu tập Phương Trinh, phạt quán bar 3,5 triệu

> Angela Phương Trinh - từ 'mẹ nhí' tới 'gái hư' 

'Bà mẹ nhí' tạm thời bị cấm diễn vì không đến làm việc với Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội sau vụ "mặc phản cảm diễn quán bar"

Hình ảnh của Angela Phương Trinh tại quán bar Next Top tối 22/8
Hình ảnh của Angela Phương Trinh tại quán bar Next Top tối 22/8.
 

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội cho biết, nữ ca sĩ sinh năm 1994 đã không có mặt theo giấy triệu tập của Sở. Angela Phương Trinh viện cớ bận lưu diễn. Vì thế Sở buộc phải gửi công văn kiến nghị Cục Nghệ thuật Biểu diễn xử phạt đối với cô.

Ngay sau khi nhận được công văn kiến nghị của Thanh tra Sở Hà Nội, Cục đã tổ chức một Hội đồng, thẩm định nội dung các hình ảnh, âm thanh... tiết mục biểu diễn của Phương Trinh tại Hà Nội và Hải Phòng.

Hội đồng đánh giá, những hành vi này của Phương Trinh trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam, thiếu văn hóa trong biểu diễn, vi phạm Nghị định 79 Chính phủ. Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương xác nhận, Cục đã gửi văn bản cho các Sở Văn hóa Thể thao Du lịch trên toàn quốc, yêu cầu tạm ngừng cấp phép biểu diễn với Angela Phương Trinh. Công văn cũng yêu cầu các Sở cần có văn bản thông báo đến các công ty tổ chức biểu diễn, các chủ nhà hàng, khách sạn, quán bar, vũ trường... không cho phép Phương Trinh tham gia biểu diễn nghệ thuật.

Sau khi Angela Phương Trinh chấp hành đầy đủ mức phạt của mình, Cục sẽ xem xét tới việc có cho cô tiếp tục hát hay không. Mức phạt với Angela Phương Trinh sẽ do các Sở Văn hóa nơi Angela vi phạm (Hải Phòng, Hà Nội) căn cứ vào luật định để đưa ra.

Tối 22/8, Angela Phương Trinh biểu diễn ở bar Next Top. Cô gây sốc khi xuất hiện với bộ jumpsuit màu nude bó sát siêu ngắn, khoe toàn bộ cặp chân trần. Nhiều người ở quán bar gọi cô là "Can Lộ Lộ của Việt Nam".

Ngay sau đó, lãnh đạo Sở Hà Nội đã thông báo cho các quán bar Hà Nội yêu cầu tạm dừng các buổi biểu diễn có Angela Phương Trinh. Bị hủy chương trình ở bar Max 3, Hà Nội tối 24/8, Angela Phương Trinh lập tức xuống Hải Phòng. Tối 25/8, tại thành phố Cảng, cô tiếp tục mặc bộ bộ jumpsuit màu nude bó sát cơ thể, thực hiện những động tác khiêu khích.

Sở Hà Nội mới đây đã tiến hành xử phạt chủ quán bar Next Top 3,5 triệu đồng vì hai lỗi: Biểu diễn mà không thông báo với Sở và Biểu diễn có yếu tố phản cảm, vi phạm thuần phong, mỹ tục.

Theo Huy Phạm
Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá