Mặt hot girl Việt biến dạng sau nghi án dao kéo

Dù có thừa nhận hay không thì những khoảnh khắc gương mặt hot girl sưng phù đã khiến nhiều người nghĩ rằng đó là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ.

Mặt hot girl Việt biến dạng sau nghi án dao kéo

> Những ca mổ kinh hoàng của Hot girl suýt mất... cằm vì làm đẹp
> Những sao thành mỹ nhân- quái nhân khi phẫu thuật thẩm mỹ

Dù có thừa nhận hay không thì những khoảnh khắc gương mặt hot girl sưng phù đã khiến nhiều người nghĩ rằng đó là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ.

Hot girl Kelly từng gây sốc bởi gương mặt quá khác lạ, sưng to trong một sự kiện vài năm trước. Cô nàng cũng đã lên tiếng thừa nhận đã trải qua sửa cằm và bị phẫu thuật hỏng
Hot girl Kelly từng gây sốc bởi gương mặt quá khác lạ, sưng to trong một sự kiện vài năm trước. Cô nàng cũng đã lên tiếng thừa nhận đã trải qua sửa cằm và bị phẫu thuật hỏng .
Liên tiếp sau đó, chiếc cằm xinh xắn của Kelly thay đổi chóng mặt theo từng giai đoạn
Liên tiếp sau đó, chiếc cằm xinh xắn của Kelly thay đổi chóng mặt theo từng giai đoạn .
Mặt hot girl Việt biến dạng sau nghi án dao kéo - ảnh 3
Khi đã có một chiếc cằm đẹp ưng ý, thì trong đêm Haloween vừa rồi, Kelly lại làm nhiều người
Khi đã có một chiếc cằm đẹp ưng ý, thì trong đêm Haloween vừa rồi, Kelly lại làm nhiều người "choáng" bởi gương mặt lại tiếp tục thay đổi .
Không còn ở chiếc cằm mà cả gò má và 2 bên má sưng phù, thiếu tự nhiên và cân đối. Điều này đặt ra nghi vấn hot girl Sài Gòn này lại tiếp tục
Không còn ở chiếc cằm mà cả gò má và 2 bên má sưng phù, thiếu tự nhiên và cân đối. Điều này đặt ra nghi vấn hot girl Sài Gòn này lại tiếp tục "dao kéo"? .
Bà Tưng không sợ dư luận mà dũng cảm công khai những bức hình chụp gương mặt vừa tháo băng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Từ phần mắt, mũi cho tới cằm đều có những thay đổi. Toàn thể gương mặt chưa hoàn toàn lành lặn mà sưng to kỳ quặc
Bà Tưng không sợ dư luận mà dũng cảm công khai những bức hình chụp gương mặt vừa tháo băng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Từ phần mắt, mũi cho tới cằm đều có những thay đổi. Toàn thể gương mặt chưa hoàn toàn lành lặn mà sưng to kỳ quặc .
Không đợi chiếc mũi có thời gian lành lặn trở lại sau phẫu thuật, Angela Phương Trinh đã vội vàng xuất hiện và vô tư chụp hình. Chính vì vậy nên cái mũi mà nhiều người nhận xét là
Không đợi chiếc mũi có thời gian lành lặn trở lại sau phẫu thuật, Angela Phương Trinh đã vội vàng xuất hiện và vô tư chụp hình. Chính vì vậy nên cái mũi mà nhiều người nhận xét là "diều hâu" ấy đã khiến toàn thể gương mặt phù nề, không hài hòa .
Elly Trần từng bị nghi ngờ tiêm chất làm đầy khi xuất hiện với 2 bầu má quá to
Elly Trần từng bị nghi ngờ tiêm chất làm đầy khi xuất hiện với 2 bầu má quá to .
Dễ dàng nhận ra sự khác biệt lớn của cô nàng trong những tấm hình được photoshop cẩn thận
Dễ dàng nhận ra sự khác biệt lớn của cô nàng trong những tấm hình được photoshop cẩn thận .
Sau lần nâng mũi, hot girl Quỳnh Chi lại tiếp tục gây bất ngờ với gương mặt khác lạ, sưng phù làm nhiều người bán tín bán nghi rằng cô nàng lại tiếp tục đụng chạm dao kéo
Sau lần nâng mũi, hot girl Quỳnh Chi lại tiếp tục gây bất ngờ với gương mặt khác lạ, sưng phù làm nhiều người bán tín bán nghi rằng cô nàng lại tiếp tục đụng chạm dao kéo .

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá