Nhiều hot girl tốt nghiệp trung bình

Nhiều hot girl Hà thành không giấu được nỗi buồn khi nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2013.

Nhiều hot girl tốt nghiệp trung bình

> Cô bé trường dân lập đỗ thủ khoa

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và chiều cao lí tưởng, Huyền My được biết đến khi giành giải thưởng siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2011. Cô bạn sinh năm 1995 này hiện là học sinh lớp 12 Trường THPT Hồ Tùng Mậu (Hà Nội).

Huyền My (Ảnh: VTC)
Huyền My (Ảnh: VTC).
Dẫu khá tự tin trước kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng điểm số của Huyền My lại không được như cô bạn mong đợi. Huyền My chỉ đạt 35 điểm cho cả 6 môn thi tốt nghiệp.

Khả quan hơn nhiều so với Huyền My, song Hà Đan một hotgirl khác được biết đến qua các seri phim Cảnh sát hình sự với gương mặt xinh như Bạch Tuyết hiện đang học lớp 12 Trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm (Hà Nội) cũng chỉ đạt kết quả xếp loại tốt nghiệp trung bình dù tổng điểm khá cao: 47,5 điểm.

Hà Đan (Ảnh: Ione.net)
Hà Đan (Ảnh: Ione.net).
Cô bạn khá buồn khi điểm môn Địa lí của mình chỉ đạt 4 điểm. Điểm số cụ thể của Hà Đan ở 6 môn thi là Văn: 8 điểm, Hóa: 10 điểm, Toán: 9,5 điểm, tiếng Anh: 9 điểm, Sinh: 7 điểm, Địa lí: 4 điểm.

Những bức ảnh chụp trong lễ khai giảng năm học 2012-2013 của Nguyễn Trâm Anh, học sinh lớp 12D3 Trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) với khuôn mặt thiên thần, làn da trắng không tì vết đã gây nên cơ sốt cho cộng đồng mạng.

Trâm Anh (Ảnh: VTC)
Trâm Anh (Ảnh: VTC).
Với tổng điểm 45,5 nhưng Trâm Anh vẫn xếp loại tốt nghiệp trung bình vì môn Địa lí chỉ đạt 5 điểm. Điểm số cụ thể ở từng môn của Trâm Anh lần lượt là: Văn: 6,5 điểm, Hóa: 7,5 điểm, Địa lí: 5 điểm, Sinh: 8 điểm, Toán: 9,5 điểm, Tiếng Anh: 9 điểm.

Tương tự, cô bạn lớp 12 Trường THPT Việt Đức (Hoàn Kiếm, Hà Nội) Linh Kiu cũng chỉ đạt 42 điểm, cụ thể: Văn: 7.5, Hóa: 8.5, Địa: 5, Sinh: 3.5, Toán: 9, Anh: 8.5).

Linh Kiu. (Ảnh: Văn Chung)
Linh Kiu. (Ảnh: Văn Chung).
Linh lo lắng không biết điểm Toán, Văn và tiếng Anh - các môn thi đại học của mình được điểm bao nhiêu. Môn Sinh và Địa ngay từ đầu bạn ấy đã xác định được điểm kém rồi nên chỉ chờ các thầy cô chấm bài “nới tay” một chút.

Kết quả, các môn trong khối thi đại học của Linh đều khá ổn nhưng riêng môn Sinh học bị điểm trung bình. Dẫu vậy, Linh không lấy làm buồn vì xác định khả năng chỉ đến vậy. Mục tiêu sắp tới của Linh là thi đỗ Học viện Báo chí - Tuyên truyền.

Theo Vietnamnet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá