Sao dùng thời trang ủng hộ Obama

Beyonce đeo khuyên có tên Tổng thống, Katy Perry mặc váy và sơn móng hình Obama.

Sao dùng thời trang ủng hộ Obama

Sao dùng thời trang ủng hộ Obama

> Nữ cố vấn đặc biệt của Obama

> Sự thật về 'thư ký riêng Tổng thống Obama' dự show Đàm Vĩnh Hưng

Beyonce đeo khuyên có tên Tổng thống, Katy Perry mặc váy và sơn móng hình Obama.

Trong cuộc chạy đua vào Nhà trắng, các ứng viên Tổng thống tìm nhiều cách để lôi kéo sự ủng hộ của công chúng. Cùng với việc di chuyển tới nhiều bang nhằm thuyết trình, kêu gọi bầu cử, nhiều chính trị gia còn tạo những mối quan hệ mật thiết với các ngôi sao lớn nhằm gây tác động sâu rộng tới công chúng.

Tại Hollywood, những người nổi tiếng quan tâm đến các vấn đề chính trị, vận động tranh cử không hề ít, trong đó có Eva Longoria, Scarlett Johansson, Beyonce, Katy Perry... Ngoài việc tham gia trực tiếp như phát biểu trong các đại hội của đảng phái mà họ ủng hộ, thời trang cũng là một phương tiện để người đẹp thể hiện chính kiến của mình.

Nói riêng về hình thức vận động bầu cử thú vị này, Barack Obama có thể coi là vị Tổng thống có duyên và rất may mắn khi được nhiều ngôi sao ưu ái bằng đủ phong cách thời trang, từ đeo khuyên khắc tên, sơn móng hình Tổng thống hay đeo túi xách có mặt ông chủ Nhà trắng.

Mới đây, người ta thấy nữ ca sĩ Beyonce ra phố với đôi khuyên có tên Obama. Chi tiết nhỏ xíu này nhanh chóng bị phát hiện và ngay lập tức, đôi khuyên có giá 32 USD nhanh chóng
Mới đây, người ta thấy nữ ca sĩ Beyonce ra phố với đôi khuyên có tên Obama. Chi tiết nhỏ xíu này nhanh chóng bị phát hiện và ngay lập tức, đôi khuyên có giá 32 USD nhanh chóng "cháy hàng" trên mạng.
Katy Perry vốn rất thoải mái trong thời trang cũng như việc thể hiện các quan điểm cá nhân. Nữ ca sĩ không chỉ mặc áo có dòng chữ kêu gọi bầu cho Obama mà còn đầu tư cả một bộ móng in hình vị Tổng thống
Katy Perry vốn rất thoải mái trong thời trang cũng như việc thể hiện các quan điểm cá nhân. Nữ ca sĩ không chỉ mặc áo có dòng chữ kêu gọi bầu cho Obama mà còn đầu tư cả một bộ móng in hình vị Tổng thống.
Cô nàng cá tính này có một sở thích đặc biệt với móng tay, trước đây, Katy từng vẽ gương mặt bạn trai lên móng
Cô nàng cá tính này có một sở thích đặc biệt với móng tay, trước đây, Katy từng vẽ gương mặt bạn trai lên móng.
Nữ ca sĩ da màu Eve chủ động khoe ngón cái vẽ mặt Obama
Nữ ca sĩ da màu Eve chủ động khoe ngón cái vẽ mặt Obama.
Các mẫu móng tay dán hình Obama có giá bình dân và khá phổ biến. Ngoài ra, còn có kiểu móng ghép tên Obama có màu đen - vàng kim khá thời trang
Các mẫu móng tay dán hình Obama có giá bình dân và khá phổ biến. Ngoài ra, còn có kiểu móng ghép tên Obama có màu đen - vàng kim khá thời trang.
Trong một show ca nhạc, Madonna tranh thủ thể hiện quan điểm chính trị của mình ở một vị trí rất đặc biệt là phần lưng với chữ Obama to đùng đủ để các khán giả ở phía xa có thể nhìn thấy
Trong một show ca nhạc, Madonna tranh thủ thể hiện quan điểm chính trị của mình ở một vị trí rất đặc biệt là phần lưng với chữ Obama to đùng đủ để các khán giả ở phía xa có thể nhìn thấy.
 
Nữ diễn viên của
Nữ diễn viên của "Bản năng gốc" Sharon Stone mang túi xách vẽ hình Tổng thống với gam màu đặc trưng của lá cờ Mỹ là xanh - đỏ - trắng.
Cùng với khuyên tai, móng tay, túi xách thì áo, váy, khăn cổ cũng được huy động để phục vụ các tín đồ thời trang quan tâm tới chính trị
Cùng với khuyên tai, móng tay, túi xách thì áo, váy, khăn cổ cũng được huy động để phục vụ các tín đồ thời trang quan tâm tới chính trị.
Ca sĩ Miley Cyrus khiến các fan trẻ tuổi của mình quan tâm hơn tới chính trị khi tạo hình hớn hở trong chiếc áo Obama
Ca sĩ Miley Cyrus khiến các fan trẻ tuổi của mình quan tâm hơn tới chính trị khi tạo hình hớn hở trong chiếc áo Obama.
Ngài Tổng thống hẳn sẽ rất tự hào khi thấy những ngôi sao lớn như Beyonce, Halle Berry chọn mặc T-Shirt có hình ảnh của mình tới những nơi công cộng. Đây được coi là một hình thức vận động tranh cử không chính thức nhưng lại có khả năng lan tỏa rất mạnh nhờ báo chí và sức ảnh hưởng của các ngôi sao
Ngài Tổng thống hẳn sẽ rất tự hào khi thấy những ngôi sao lớn như Beyonce, Halle Berry chọn mặc T-Shirt có hình ảnh của mình tới những nơi công cộng. Đây được coi là một hình thức vận động tranh cử không chính thức nhưng lại có khả năng lan tỏa rất mạnh nhờ báo chí và sức ảnh hưởng của các ngôi sao.
Tại lễ trao giả Emmy năm 2009, Victoria Rowell chọn mặc chiếc váy
Tại lễ trao giả Emmy năm 2009, Victoria Rowell chọn mặc chiếc váy "chi chít" hình Obama để thể hiện niềm tự hào về ngài Tổng thống da màu. Nhưng chiếc váy mang tuyên ngôn chính trị này đã lọt danh sách đầm xấu nhất thảm đỏ Emmy năm ấy vì kiểu dáng chẳng khác nào... khăn trải bàn.
Sarah Jessica Parker và Eva Longoria chọn cách đeo huy hiệu - một cách nhẹ nhàng để bày tỏ sự tôn trọng và ủng hộ Barack Obama
Sarah Jessica Parker và Eva Longoria chọn cách đeo huy hiệu - một cách nhẹ nhàng để bày tỏ sự tôn trọng và ủng hộ Barack Obama.

Theo Châu Sa
Vnexpress

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng