Sự kiện: Ảnh ấn tượng

Siêu mẫu 9X tạo dáng khiêu khích bên xế hộp

Zhi Liying hiện làm một trong những người mẫu xe hơi nổi tiếng nhất Trung Quốc. Mới đây, cô vừa thực hiện một bộ ảnh nóng bỏng bên xe hơi.

Siêu mẫu 9X tạo dáng khiêu khích bên xế hộp

Siêu mẫu 9X tạo dáng khiêu khích bên xế hộp

Zhi Liying hiện làm một trong những người mẫu xe hơi nổi tiếng nhất Trung Quốc. Mới đây, cô vừa thực hiện một bộ ảnh nóng bỏng bên xe hơi.

Zhi Liying là một trong những người mẫu 9X
Zhi Liying là một trong những người mẫu 9X "hot" nhất Trung Quốc hiện nay .
Siêu mẫu 9X tạo dáng khiêu khích bên xế hộp - ảnh 2
Người đẹp sở hữu thân hình nóng bỏng với đôi chân dài miên man
Người đẹp sở hữu thân hình nóng bỏng với đôi chân dài miên man.
Siêu mẫu 9X tạo dáng khiêu khích bên xế hộp - ảnh 4
Cách tạo dáng khiêu khích và gợi cảm của Zhang Liying cũng khiến cô
Cách tạo dáng khiêu khích và gợi cảm của Zhang Liying cũng khiến cô "nổi" hơn những đồng nghiệp cùng lứa. Không chỉ là gương mặt xuất hiện thường xuyên tại các triển lãm ô tô mà Zhang Liying còn kiếm "bộn tiền" từ việc làm người mẫu ảnh cho các tạp chí thời trang.
Siêu mẫu 9X tạo dáng khiêu khích bên xế hộp - ảnh 6
Siêu mẫu 9X của Trung Quốc thổ lộ rằng, cô còn muốn trở thành một diễn viên điện ảnh trong tương lai chứ không đơn giản là một người mẫu ảnh
Siêu mẫu 9X của Trung Quốc thổ lộ rằng, cô còn muốn trở thành một diễn viên điện ảnh trong tương lai chứ không đơn giản là một người mẫu ảnh.
Siêu mẫu 9X tạo dáng khiêu khích bên xế hộp - ảnh 8
Gương mặt hoàn hảo và những số đo nóng bỏng của Zhang Liying cũng từng khiến nhiều người đặt ra nghi vấn, cô là sản phẩm của dao kéo thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước những tin đồn này cô chỉ giữ im lặng
Gương mặt hoàn hảo và những số đo nóng bỏng của Zhang Liying cũng từng khiến nhiều người đặt ra nghi vấn, cô là sản phẩm của dao kéo thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước những tin đồn này cô chỉ giữ im lặng.
Siêu mẫu 9X tạo dáng khiêu khích bên xế hộp - ảnh 10
Zhi Liying là hình mẫu cho một thế hệ người mẫu mới tại Trung Quốc với gương mặt và dáng vóc như một cô búp bê không có thực.
Zhi Liying là hình mẫu cho một thế hệ người mẫu mới tại Trung Quốc với gương mặt và dáng vóc như một cô búp bê không có thực..
 

Theo Vy Vy
Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá