Tam Triều Dâng - Nữ diễn viên tuổi 15 xinh đẹp

Hứa rằng sẽ học giỏi để bố mẹ cho phép đi đóng phim, Lê Tam Triều Dâng (SN 1998) dần trở thành cái tên được nhiều người chú ý, đặt kỳ vọng sẽ trở thành thế hệ nữ nghệ sĩ mới đa tài, trí thức.

Tam Triều Dâng - Nữ diễn viên tuổi 15 xinh đẹp

Tam Triều Dâng - Nữ diễn viên tuổi 15 xinh đẹp

> Lộ điểm thi lớp 10 của 'chân dài' tuổi teen

Hứa rằng sẽ học giỏi để bố mẹ cho phép đi đóng phim, Lê Tam Triều Dâng (SN 1998) dần trở thành cái tên được nhiều người chú ý, đặt kỳ vọng sẽ trở thành thế hệ nữ nghệ sĩ mới đa tài, trí thức.

Tam Triều Dâng - Nữ diễn viên tuổi 15 xinh đẹp - ảnh 1

Hứa học giỏi để bố mẹ cho đi đóng phim

Mới 15 tuổi nhưng cô bé Lê Tam Triều Dâng đã có một số thành tích nghệ thuật đáng chú ý như giải 4 cuộc thi "Gương mặt tuổi hồng"; tham gia phim "Chuyện làng bè" (HTV7), "Tiệm bánh hoàng tử bé" (TVT9); là diễn viên của nhiều talkshow, tiểu phẩm, gameshow như "Nhỏ to tâm sự", "Ấn tượng học sinh - sinh viên", "Chuyện gia đình", "Lăng kính cuộc sống"...

Dâng bắt đầu thích diễn xuất từ khi còn là học sinh tiểu học và nhận được vai diễn đầu tiên năm 13 tuổi, xuất hiện trong các tiểu phẩm ngắn cùng một nghệ sĩ nổi tiếng. Sau đó, vì quá yêu thích được làm diễn viên, Dâng xin cha mẹ đi diễn với lời hứa là sẽ học giỏi để được đóng phim.

Mới đây, Tam Triều Dâng vừa tốt nghiệp cấp 2 và thi chuyển cấp vào lớp 10. Việc ôn tập thi cử khá căng thẳng nên Dâng đang tự thưởng cho mình những ngày tháng nghỉ ngơi. Vào năm học tới, Dâng sẽ nhập học trường THPT Sư Vạn Hạnh, quận 10. Dự định của em trong tương lai là theo học ĐH RMIT, sau đó sẽ đi du học.

"Em sẽ không để kết quả học tập bị sa sút để bố mẹ đồng ý cho đi diễn", Dâng chia sẻ. Song song với việc học văn hoá và đóng phim, Dâng cũng thường làm mẫu chụp ảnh cho các báo, tập làm stylist, kinh doanh quần áo với thương hiệu riêng mang tên mình.

Tam Triều Dâng - Nữ diễn viên tuổi 15 xinh đẹp - ảnh 2

Bị bạn bè trêu đùa vì có cái tên lạ

Tam Triều Dâng luôn bị bạn bè gán ghép những biệt danh xung quanh cái tên lạ của mình, khiến cho cô bé rất nhiều lần buồn phiền. Thường gặp nhất là biệt danh "quả lê tam giác", "thủy triều dâng lên"...

Giải thích về nguồn gốc tên của mình, Dâng nói: "Gia đình của em có 3 chị em mang tên: Lê Nhất Hương, Lê Nhị Hoa, Lê Tam Triều Dâng, và ba mẹ tính sinh thêm một em là Lê Tứ Đời.

Nghe thì có vẻ không liên quan gì nhưng khi ghép tên bốn chị em lại là Hương Hoa Dâng Đời. Nếu như Nhất Hương, Nhị Hoa nghe có vẻ hợp lý và rất con gái thì cái tên Lê Tam Triều Dâng làm cho em gặp không ít rắc rối".

Tuy nhiên, càng về sau này cô bé càng yêu thích cái tên của mình. Tên Dâng cũng là tính cách của em, rất mạnh mẽ, quyết tâm. Cho nên Dâng không có ý định thay đổi nghệ danh của mình mà sẽ làm cho cái tên Tam Triều Dâng được công chúng biết đến và yêu mến hơn nữa.

Tam Triều Dâng - Nữ diễn viên tuổi 15 xinh đẹp - ảnh 3

Mạnh mẽ vượt qua "lời nguyền" rớt vai phim điện ảnh đầu tiên

Ước mơ và quyết tâm rất nhiều nhưng Dâng lại gặp phải một sự cố không may ngay lần đầu đóng phim điện ảnh. Bộ phim mới ra rạp mang tên "Hit: Hoàng tử và Lọ Lem" đã cắt đi vai diễn của em sau khi công chiếu, khiến cho Dâng bị tin đồn “nói khoác”.

Dâng khá buồn sau chuyện này song em nhanh chóng lấy lại tinh thần, suy nghĩ thấu đáo và hiểu cho quyết định của đạo diễn.

Khi được hỏi liệu Dâng có sợ "lời nguyền" khi bộ phim điện ảnh đầu tay không thuận lợi, thì Dâng cười toe cũng lo lắng một chút, nhưng nghĩ lại việc cắt vai hay bộ phim không được chiếu đều là những tình huống xấu nhất, vì chẳng ai muốn như vậy. Nên Dâng chỉ muốn mình phải cố gắng thật nhiều trên con đường diễn xuất là được. Dâng cũng mong rằng hai dự án phim điện ảnh kế tiếp đều ổn.

Tới đây, Tam Triều Dâng sẽ tiếp tục tham gia bộ phim truyền hình "Ông Tơ - Bà Nguyệt", và phim điện ảnh mang tên "Thần tượng". Kết hợp với việc học thanh nhạc, Dâng hi vọng sẽ trở thành ngôi sao trong tương lai.

Tam Triều Dâng tên thật là Lê Tam Triều Dâng.

Sinh ngày: 10/7/1998

Sở thích: ca hát, diễn xuất, học tiếng Anh, nghe nhạc, đọc sách.

Sở trường: diễn viên, người mẫu ảnh.

Tam Triều Dâng - Nữ diễn viên tuổi 15 xinh đẹp - ảnh 4
Tam Triều Dâng - Nữ diễn viên tuổi 15 xinh đẹp - ảnh 5
Tam Triều Dâng - Nữ diễn viên tuổi 15 xinh đẹp - ảnh 6
Tam Triều Dâng - Nữ diễn viên tuổi 15 xinh đẹp - ảnh 7
Tam Triều Dâng - Nữ diễn viên tuổi 15 xinh đẹp - ảnh 8
Tam Triều Dâng - Nữ diễn viên tuổi 15 xinh đẹp - ảnh 9
Tam Triều Dâng - Nữ diễn viên tuổi 15 xinh đẹp - ảnh 10

Theo Mai Châm
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá