Thêm một người đẹp chuyển giới dự thi Hoa hậu

TPO - Trong số 229 thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu bang California năm nay có một thí sinh rất đặc biệt đó là cô Kylan Arianna Wenzel - người đẹp chuyển giới đến từ Century City.

Thêm một người đẹp chuyển giới dự thi Hoa hậu

Như vậy là Kylan sẽ trở thành thí sinh chuyển giới đầu tiên dự thi Hoa hậu California sau khi tổ chức Hoa hậu hoàn vũ của tỷ phú Donald Trump thay đổi luật lệ của cuộc thi vào tháng tư năm ngoái.

Xuất hiện trên chương trình truyền hình Anderson Live, Kylan tâm sự với người dẫn chương trình Anderson Cooper rằng: "Đây là giấc mơ từ khi tôi mới 11 tuổi. Tôi đã quyết định sẽ công khai ý định của mình và hy vọng nó sẽ xảy ra, cuối cùng thì nó cũng xảy ra thật".

Năm ngoái tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ của tỷ phú Donald Trump đã quyết định thay đổi luật lệ bấy lâu nay, cho phép các người đẹp chuyển giới được phép dự thi những cuộc thi hoa hậu bắt đầu từ năm 2013.

Quyết định này được đưa ra sau khi cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Canada từ chối không cho người đẹp chuyển giới Jenna Talackova dự thi bởi vì cô không phải là người "sinh ra đã là phụ nữ".

Kylan Arianna Wenzel hiện tại (trái) và trước khi chuyển giới
Kylan Arianna Wenzel hiện tại (trái) và trước khi chuyển giới.

Ngay khi biết được luật lệ đã thay đổi, người đẹp Kylan Arianna Wenzel đã quyết định từ bỏ công việc hiện tại của mình để theo đuổi giấc mơ tham dự cuộc thi Hoa hậu bang California.

"Tôi đã phải tiến hành thêm việc phẫu thuật thẩm mỹ trong vòng sáu tháng và chịu đựng làm tiếp công việc hiện tại chỉ để nuôi giấc mơ một ngày nào đó trở thành hoa hậu bang California" - Kylan tâm sự với MC Anderson Cooper.

Năm ngoái người đẹp chuyển giới Jenna Talackova sau khi được chấp nhận dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada đã đạt được thành tích khá cao khi lọt vào tới tận top 10 chung cuộc.

Nếu giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu bang California, Kylan sẽ đại diện cho bang này dự thi Hoa hậu Mỹ 2013 được tổ chức vào tháng sáu tại Las Vegas.

DN
Theo GB

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá