Sự kiện: Tuyển sinh 2010

Bộ GD&ĐT công bố toàn cảnh xét tuyển NV3

TPO- Bộ GD&ĐT vừa công bố toàn cảnh xét tuyển NV3 của 118 đại học, học viện, cao đẳng trong toàn quốc có xét tuyển với đầy đủ chỉ tiêu, mức điểm nhận hồ sơ đăng ký.

Bộ GD&ĐT công bố toàn cảnh xét tuyển NV3

Hồ sơ đăng ký xét tuyển NV3 gồm: Một giấy chứng nhận kết quả thi số 2 có đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi và thí sinh đã điền đầy đủ thông tin vào phần để trống; một phong bì dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Hồ sơ và lệ phí đăng ký xét tuyển NV3, thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh hoặc dịc vụ chuyển phát ưu tiên từ ngày 15 - 9 đến17 giờ ngày 30 - 9.

Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV3 ghi trong thông báo này là mức điểm đối với học sinh phổ thông khu vực 3. Mức điểm nhận hồ sơ đối với các khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm, đối với các nhóm đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm.

Thí sinh dự thi đại học, cao đẳng theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT, cùng khối thi, đúng vùng tuyển quy định của trường, nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký xét tuyển đúng thời hạn và xét tuyển từ điểm cao trở xuống cho đến đủ chỉ tiêu.

Xem chi tiết toàn cảnh NV3 các trường ĐH, CĐ tại đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa-Giáo

Cùng chủ đề

Mới - Nóng