'Con lai' smartphone và máy tính bảng của LG

TPO - Thị trường thiết bị lai smartphone và máy tính bảng còn thưa thớt và Samsung Galaxy Note với màn hình 5,3inch là "đại gia". Mới đây, LG hé lộ đối thủ cạnh tranh với Galaxy Note qua một video quảng cáo.

'Con lai' smartphone và máy tính bảng của LG

Dự kiến sẽ xuất hiện chính thức tại Hội nghị Di động toàn cầu sắp tới, LG Optimus Vu sử dụng màn hình 5inch, nhưng có tỷ lệ màn hình rất lạ 4:3. Nhờ dó, Vu có thân hình khá “lùn và mập mạp”, không theo lối thiết kế thon dài như smartphone hiện nay.

Không có nhiều thông tin về Optimus Vu trong video rò rỉ của LG, tuy nhiên, hai trang mạng Datacider và Google Pad đưa tin, Vu sử dụng màn hình độ phân giải 1024x768pixel, bộ xử lý Snapdragon lõi kép 1.5GHz, dung lượng RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và camera phía sau 8megapixel.

Tính năng hỗ trợ NFC cũng được nhác tới, nhưng LG Optimus Vu khi xuất hiện chỉ kèm theo Android 2.3 Gingerbread, chứ không phải Ice Cream Sandwich.

'Con lai' smartphone và máy tính bảng của LG - ảnh 1

Ngoài ra, Google Pad còn cho biết, thiết bị lai này của LG sẽ hỗ trợ mạng LTE. Dự kiến, LG Optimus Vu chỉ được bán trên thị trường Hàn Quốc.

Gia Bảo
Theo The Verge

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa-Giáo

Mới - Nóng