'Của lạ' LG Optimis Vu chính thức ra mắt

TPO - “Đồng hương" của Samsung Galaxy Note – LG Optimus Vu với màn hình 5inch - chính thức ra mắt sau một video quảng cáo.

'Của lạ' LG Optimis Vu chính thức ra mắt

Dự kiến, LG Optimus Vu sẽ được bán tại thị trường Hàn Quốc, sau đó mới xuất hiện tại những nơi khác trên thế giới. Nói về đối thủ của Galaxy Note, nhiều người quan tâm tới kích thước màn hình của thiết bị lai này trước tiên. Optimus Vu sở hữu màn hình IPS kích thước 5inch, độ phân giải 1024x768pixel.

Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, Optimus Vu có tỷ lệ màn hình khác thường, 4:3. Do đó, máy có thiết kế khá “bụ bẫm” thay vì dài thon như hầu hết các smartphone hiện nay. Màn hình có mật độ pixel 256PPI, thấp hơn con số 285PPI của Galaxy Note.

Nhờ tỷ lệ màn hình 4:3, LG Optomus Vu rộng hơn Galaxy Note, 90,4mm so với 83mm. Vì vậy, người dùng sẽ gặp chút khó khăn nếu cầm chiếc máy này bằng một tay. Trong khi đó, Vu chỉ mỏng 8,5mm, so với độ dày 9,7mm của Galaxy Note.

Trang bị phần cứng của LG Optimus Vu còn có bộ xử lý Qualcomm Snapdragon lõi kép MSM8660 tốc độ 1.5GHx với đồ họa Andreno 220. Bộ nhớ trong 32GB, camera phía sau 8megapixel với chế độ lấy nét tự động, đèn LED Flash, camera trước 1.3megapixel.

Optimus Vu có khả năng kết nối LTE, HDMI, DLNA, Wi-fi. Cung cấp năng lượng cho máy là pin dung lượng 2.080mAh. Khi xuất hiện trên thị trường, Vu chạy trên nền tảng Android 2.3 Gingerbread, nhưng sớm được nâng cấp lên Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

LG Optimus Vu sẽ có mặt trên thị trường Hàn Quốc vào đầu tháng tư tới, thông qua nhà mạng SK Telecom và LG+. Giá bán chưa được công bố.

'Của lạ' LG Optimis Vu chính thức ra mắt - ảnh 1
'Của lạ' LG Optimis Vu chính thức ra mắt - ảnh 2
'Của lạ' LG Optimis Vu chính thức ra mắt - ảnh 3

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa-Giáo

Cùng chủ đề

Mới - Nóng