Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội xét tuyển

TPO - Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (tên viết tắt tiếng Anh là USTH) chính thức tuyển sinh 250 chỉ tiêu Hệ cử nhân năm 2012 bằng hình thức xét tuyển.

Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội xét tuyển

Đây là năm thứ ba USTH triển khai tuyển sinh trong nước và quốc tế. Là một trong những trường đại học công lập theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam sử dụng 100% tiếng Anh trong đào tạo, USTH áp dụng hình thức tuyển sinh đặc biệt thông qua việc xét hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Đối tượng tuyển sinh là học sinh Việt Nam và nước ngoài, đã tốt nghiệp THPT trước năm 2012 hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2012, có kết quả học tập từ khá trở lên, có khả năng sử dụng tiếng Anh trong học tập đều có thể đăng kí dự tuyển.

Các ngành đào tạo và nghiên cứu của USTH gồm Công nghệ sinh học – Dược học; Khoa học vật liệu – Công nghệ nano; Nước – Môi trường - Hải dương học; Công nghệ thông tin và truyền thông; Năng lượng; Hàng không - Vũ trụ.

Trong năm 2012, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội tổ chức tuyển sinh theo ba đợt bằng hình thức xét tuyển gồm hai bước: Sơ tuyển Hồ sơ và Phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Đợt 1: Hạn nộp hồ sơ là ngày 31-3-2012 (phỏng vấn vào tháng 4-2012).

Đợt 2: Hạn nộp hồ sơ là ngày 15-7-2012 (phỏng vấn vào tháng 8-2012).

Đợt 3: Hạn nộp hồ sơ là ngày 31-8-2012 (phỏng vấn vào tháng 9-2012)

Hồ sơ xét tuyển gồm: Đơn đăng ký dự tuyển của trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội (theo mẫu tải về tại website của trường http://usth.edu.vn/vi/admission/ ); Bản sao công chứng học bạ THPT các năm lớp 10, 11, 12 (Thí sinh dự tuyển đợt 1 chưa có kết quả học kỳ 2 năm lớp 12 chỉ cần nộp kết quả học kỳ 1);

Kết quả thi đại học năm 2012 (chỉ áp dụng đối với các thí sinh dự tuyển đợt 3); Các chứng chỉ ngoại ngữ và thành tích đạt được (nếu có)

Các thí sinh gửi đơn đăng ký dự tuyển tới email admission@usth.edu.vn và bộ hồ sơ đầy đủ đến Văn phòng trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội theo địa chỉ: Nhà 2H, số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Sau khi sơ tuyển hồ sơ, nhà trường sẽ tổ chức các hội đồng phỏng vấn trực tiếp các thí sinh bằng tiếng Anh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Đối với thí sinh sơ tuyển Đợt 1, sau khi có kết quả THPT, các thí sinh đã vượt qua vòng phỏng vấn cần nộp bổ sung để được xét trúng tuyển.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa-Giáo

Cùng chủ đề

Mới - Nóng