Google Maps có thể nhìn xuyên tường

TPO - “Gã khổng lồ tìm kiếm” Google vừa chính thức giới thiệu Business Photos for Google Maps, một sản phẩm mới có tính năng nhìn xuyên thấu bên trong những tòa nhà.

Google Maps có thể nhìn xuyên tường

Hôm qua, Marissa Mayer, Phó chủ tịch bộ phận sản phẩm khách hàng của Google giới thiệu khả năng mới này của Google Maps, tại hội nghị Social-Loco, diễn ra tại San Francisco, Mỹ.

Trên sân khấu hội nghị, bà Mayer cùng đồng nghiệp trình diễn khả năng “xuyên thấu các tòa nhà, địa điểm kinh doanh và quan sát những gì có trong một tòa nhà”. Tính năng mới này còn cho phép người sử dụng chụp lại ảnh nội thất tòa nhà dưới góc nhìn 360 độ.

Sau hơn một năm khi thông tin đầu tiên xuất hiện cho rằng, Google đang phát triển tính năng mới của Google Maps, có thể nhìn bên trong của sự vật, đến 5 - 5, sáng tạo này mới chính thức "ra lò".

Dịch vụ Business Photos có thể là công cụ hữu ích cho các nhà hàng, quán bar và quán dịch vụ tận dụng để quảng bá hình ảnh với khách hàng ở địa phương. Nhiều người thường có thoi quen xem xét không gian họ sẽ tới ăn uống trên web trước khi tới.

Người sử dụng sẽ sớm có thể kiểm tra trước không gian nội thất của nơi muốn tới, trực tiếp từ dịch vụ bản đồ Google Maps quen thuộc. Bà Mayers cho biết, Google Business Photos sẽ được phát hành trước tiên ở Mỹ, Australia, New Zealand, Canada và một số nước khác trong tuần tới.

Gia Bảo
Theo MA

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa-Giáo

Mới - Nóng