Hứng thú hơn với 'máy giặt game'

TPO - Lee Wei Chen, sinh viên nghành thiết kế trường Đại học Kingston (London, Anh) vừa giới thiệu “máy giặt giải trí”, giúp người sử dụng vừa giặt quần áo, vừa... chơi game.

Hứng thú hơn với 'máy giặt game'

Hứng thú hơn với 'máy giặt game' - ảnh 1
 

Lee Wei, 27 tuổi, người gốc Đài Loan cho biết, anh đã lãng phí quá nhiều thời gian cho thế giới trò chơi ảo. Lee muốn kết hợp các kĩ năng thực và ảo để giúp mọi người thấy hứng thú hơn trong công việc, trong đó có việc giặt giũ.

Đó là lý do Lee thiết kế chiếc máy giặt giải trí với phần dưới có thể giặt giũ bình thường, còn phần trên là những trò chơi hấp dẫn, giao diện Arcade.

Hứng thú hơn với 'máy giặt game' - ảnh 2
Hứng thú hơn với 'máy giặt game' - ảnh 3

Hai phần tách biệt trên được gắn kết với nhau bằng các mạch điện tử. Điều đó khiến chu trình hoạt động của máy phụ thuộc vào kĩ năng chơi game của người sử dụng. Nếu thua cuộc nhiều lần, tất nhiên người dùng phải nạp thêm tiền vào máy để tiếp tục hoàn thành quá trình giặt giũ, nếu không bạn phải... giặt tay.

Để khởi động máy giặt game này, người dùng phải nạp ba đồng bảng Anh. Trong quá trình chơi game, nếu không đạt được mức độ nhất định, phần máy giặt sẽ tự động dừng lại. Để nó tiếp tục công việc, bạn phải nạp thêm tiền.

Trước khi tới học tại trường ĐH Kingston, Lee từng làm việc tại một công ty thiết kế. Với chiếc máy giặt game của mình, Lee hy vọng sẽ tìm được công việc thiết kế yêu thích ở Anh để anh có thể cống hiến sức sáng tạo của mình, góp phần làm đơn giản hóa và đem lại sự thích thú cho mọi người trong những công việc thường nhật.

Gia Bảo
Theo Odditycentral

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa-Giáo

Mới - Nóng