LG ra mắt dòng smartphone L mới

TPO - Chỉ còn vài ngày nữa Hội nghị Di động toàn cầu (MWC) 2012 diễn ra, LG "lên tiếng" bằng dòng smartphone L mới, với ba thành viên L7, L5 và L3.

LG ra mắt dòng smartphone L mới

Chỉ sau một ngày hình ảnh bị rò rỉ trên mạng Internet, LG chính thức vén màn cùng lúc ba "tân binh" này. Cả L5, L7 và L3 đều xuất hiện tại MWC diễn ra từ Chủ Nhật tới ở Tây Ban Nha.

Dễ hiểu vì sao cả ba thành viên dòng Optimus L đều chia sẻ chung phong cách thiết kế vuông và mỏng với chất liệu kim loại và ốp thân sau máy giống như da.

Ngoài ra, điểm chung của ba mẫu smartphone này là màn hình mà LG gọi là “FMD – Floating Mass Display” - màn hình gần sát với bề mặt hơn, giống như nó đang nổi vậy.

LG ra mắt dòng smartphone L mới - ảnh 1

Optimus L Series với ba mẫu máy đầu tiên tương ứng với ba kích thước màn hình khác nhau. Đầu tiên, L7 sử dụng màn hình 4.3inch, chạy nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich khi xuất hiện trên thị trường. Trong khi đó, L5 được trang bị màn hình 4inch, Android 4.0 và L3 sở hữu màn hình nhỏ nhất, 3.2inch.

LG ra mắt dòng smartphone L mới - ảnh 2

Tuy nhiên, Optimus L3 khi xuất xưởng chỉ đi kèm Android 2.3 Gingerbread. Nếu L7 và L5 cùng có mặt trên thị trường châu Âu vào nửa đầu năm 2012, thì L3 sẽ lên kệ vào tháng ba tới.

LG hiện chưa tiết lộ nhiều về cấu hình chi tiết của dòng Optimus L.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa-Giáo

Cùng chủ đề

Mới - Nóng