Máy nghe nhạc mới của Apple có camera

TPO - Đây không phải lần đầu tiên hình ảnh về mẫu máy nghe nhạc iPod Nano của Apple lộ diện với trang bị camera phía sau.

Máy nghe nhạc mới của Apple có camera

> Hai 'bom tấn' iPod thế hệ mới lộ diện

Máy nghe nhạc mới của Apple có camera - ảnh 1

Bức ảnh về iPod Nano với camera rò rỉ vào tháng tư năm ngoái chỉ là vỏ mẫu của thiết bị nghe nhạc. Mới đây, Apple.pro, trang tin đã đưa thông tin chính xác về chiếc iPod Nano thế hệ sáu, đăng tải một số hình ảnh khác về chiếc iPod Nano Gen bảy có camera 1,3 megapixel hoàn thiện hơn.

Theo những hình ảnh này, ngoài camera phía sau, iPod Nano màn hình cảm ứng mới sẽ vẫn giữ nguyên kích thước và công nghệ màn hình như thế hệ trước. Được biết, camera phía sau của iPod Nano thế hệ thứ bảy có khả năng quay video và chụp ảnh tương tự trên bản thế hệ năm.

Để cho phép camera gắn sau máy hoạt động, phần kẹp sau sẽ được đục lỗ thủng, gắn viền kim loại.

Máy nghe nhạc mới của Apple có camera - ảnh 2

Trong khi đó, trang tin MiGadget cho biết, Apple từng nhiều lần thử nghiệm camera cho iPod Nano nhưng đều gặp sự cố. Apple chưa xử lý được khẩu độ của ống kính trên thiết bị nhỏ như iPod Nano, khiến ảnh bị thừa sáng.

Apple cố gắng khắc phục nhược điểm này, tuy nhiên trên phiên bản iPod Nano sản xuất cách đây hai tháng, sự cố vẫn tồn tại. Hãng cũng thử nghiệm với camera độ phân giải hai megapixel, nhưng đều không thành công. Cho đến gần đây, iPod Nano có camera mới được hoàn thiện hơn, gần với phiên bản sản xuất thực tế.

Dự kiến, iPod Nano thế hệ thứ bảy sẽ có mặt trên thị trường vào quý một hoặc hai năm nay. Thiết bị này sẽ không theo đúng quy luật vòng sản phẩm mà Apple vẫn ra mắt trước đây.

Gia Bảo
Theo Mic Gadget

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa-Giáo

Mới - Nóng