Samsung sắp ra mắt 'vũ khí' mới

TPO - Tín đồ Samsung hụt hẫng khi hãng tuyên bố siêu phẩm Galaxy SIII lỗi hẹn tại Hội nghị Di động toàn cầu (MWC). Tuy nhiên, Samsung hé lộ “vũ khí” thay thế: Galaxy SII Plus nâng cấp bộ xử lý lên 1.5GHz.

Samsung sắp ra mắt 'vũ khí' mới

Một mẫu smartphone được cho là Samsung Galaxy SII Plus xuất hiện trong kết quả thử nghiệm của An3DBenchXL. Từ đó, một số thông tin cấu hình của sản phẩm Galaxy mới nhất của Samsung được tiết lộ, hệ điều hành Android 2.3.4 Gingerbread, màn hình độ phân giải 480x800pixel và bộ xử lý 1.5GHz.

Phiên bản Galaxy SII hiện tại được trang bị bộ xử lý lõi kép 1.2GHz, tương tự Galaxy Nexus. Tuy nhiên, gần đây, cũng có nhiều thông tin về việc Galaxy Nexus nâng cấp bộ xử lý lên 1.5Ghz và trang bị đồ họa tốt hơn.

Bên cạnh Galaxy SII Plus, cộng đồng công nghệ mới đây cũng biết đến một smartphone khác đến từ Samsung, Galaxy SII Skyrocket i727, sử dụng bộ xử lý 1.5GHz, hệ điều hành Android Gingerbread và màn hình độ phân giải WVGA. Tuy nhiên, máy lại có kích thước khác với Galaxy SII hiện có.

Đây có thể là phiên bản quốc tế của Skyrocket hay SII 4G LTE hoặc bản Galaxy SII chạy trên bộ xử lý Qualcomm, cũng có thể chỉ bán trên thị trường Mỹ hoặc Hàn Quốc.

Hãy chờ câu trả lời cuối cùng tại Hội nghị Di động toàn cầu 2012 sắp tới.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa-Giáo

Cùng chủ đề

Mới - Nóng