Samsung vén màn máy tính bảng mới giá rẻ

TPO - Samsung vừa chính thức bổ sung thêm thành viên mới trong danh mục sản phẩm máy tính bảng Android của mình với mẫu Galaxy Tab 2 (7.0), chạy trên nền tảng Android phiên bản 4.0 Ice Cream Sandwich.

Samsung vén màn máy tính bảng mới giá rẻ

Mẫu máy tính bảng có màn hình 7inch này sẽ là sản phẩm tablet rẻ nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc khi nó xuất hiện trên thị trường, đặc biệt đây là thế hệ đầu tiên đi kèm Android 4.0. Galaxy Tab 2 được Samsung xếp vào dòng phổ thông, vì thế cấu hình máy khá thấp so với mặt bằng chung hiện nay.

Samsung Galaxy Tab 2 không khác biệt nhiều so với “người anh em” Galaxy Tab 7.0 Plus. Cả hai thiết bị đều được trang bị màn hình LCD PLS 7inch, độ phân giải WSVGA 1024x600pixel, camera chính phía sau 3megapixel và camera phụ.

Những chi tiết cấu hình chung giữa hai thành viên tablet này còn có bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, dung lượng RAM 1GB cũng như khả năng kết nối Wi-fi, Bluetooth, GPS và HSPA+.

Tuy nhiên, Galaxy Tab 2 lại không sử dụng đèn LED Flash hỗ trợ sáng. Máy có thiết kế dày hơn một chút, 10,5mm so với 9,9mm của Galaxy Tab 7.0 Plus. Ngoài ra, bộ xử lý của tân binh Tab 2 rút xuống tốc độ 1.0GHz thay vì 1.2GHz như trước.

Samsung trang bị cho Galaxy Tab 2 pin Li-ion, dung lượng 4.000mAh. Hiện tại, Samsusng chưa công bố giá bán cụ thể của Galaxy Tab 2, tuy nhiên hãng khẳng định sẽ rẻ hơn Galaxy Tab 7 Plus, đang được bán với giá 320 euro.

Samsung Galaxy Tab 2 sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 4 tới.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa-Giáo

Mới - Nóng