Sang Mỹ học ngành hàng không

TPO - Đại Học Hàng Không Embry-Riddle (www.erau.edu) là một trong những nơi đào tạo ngành hàng không ở Mỹ – một trong những ngành học chưa phổ biến ở nhiều nước.

Sang Mỹ học ngành hàng không

Trường (thành lập năm 1925) thông báo tuyển sinh năm học 2012 - 2013 với các ngành liên quan đến kỹ thuật Hàng không.

Trường đào tạo từ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cho các chuyên ngành phi công và các môn học về ngành hàng không như Kỹ thuật không gian, Quản lý vận chuyển, An toàn hàng không, Kỹ thuật dân dụng, Tiếp viên hàng không, Quản lý hoạt động bay, Kiểm soát không lưu, Điện tử viễn thông, An ninh mặt đất, Kiểm soát không lưu, Cảng hàng không…

Ngoài những ngành kỹ thuật hàng không, Đại học Embry Riddle còn cung cấp các khóa học liên quan đến kinh doanh hoặc marketing liên quan đến ngành hàng không.

Theo thông tin trên trang web của trường, sinh viên có cơ hội thực tập ở những trung tâm trong quá trình đào tạo: sân bay, kỹ thuật chế tạo, thiết kế và bảo trì máy bay hoặc đào tạo đặc biệt với ngành phi công.

Đại học RiddleEmbry cũng cho biết, có thỏa thuận thực tập với một số hãng hàng không, công ty ở Mỹ.

Trường bắt đầu tuyển sinh ở Việt Nam cho khóa học từ tháng 9 - 2012. Sinh viên muốn theo học ngành này, cần chú ý:

- Đối với bậc đại học TOEFL IBT: 79 hoặc IELTS: 6.0 để vào học thẳng. Nếu TOEFL IBT: 60 hoặc IELTS: 5.0, bạn sẽ được yêu cầu học thêm tiếng Anh.

- Hồ sơ nhập học bao gồm phí nộp đơn không hoàn lại.

- Tất cả các bằng cấp trong hồ sơ phải được đánh giá theo tổ chức Foreign Credential Evaluation Services (FCE) do trường chỉ định. Tồ chức này sẽ đánh giá bằng cấp và báo cáo lại kết quả cho trường. Chi phí đánh giá bằng cấp do ứng viên nộp trực tiếp đến tổ chức tùy thuộc vào loại bằng cấp mà úng viên cung cấp.

Đại Học Hàng Không Embry-Riddle tọa lạc tại bang Florida – Mỹ, có ba trụ sở và hơn 34.000 sinh viên đang theo học. Ngoài ra, trường còn có 150 chi nhánh khác tại bang Arizona, Texas, California, Ohio, Washington, Massachuset, Illinois… và một số nơi trên thế giới.

Trường Embry Riddle liên tục được US News & World Report xếp hạng cao trong các trường đào tạo về hàng không tại Mỹ.


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa-Giáo

Mới - Nóng