Siêu phẩm mới nhất của Sony Ericsson

TPO - Sau nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ trên Internet, cuối cùng, Sony Ericsson Xperia Arc cũng chính thức xuất hiện tại Triển lãm Tiêu dùng và Điện tử (CES) 2011, đang diễn ra tại Mỹ.

Siêu phẩm mới nhất của Sony Ericsson

Sony Ericsson Xperia Arc nổi trội hơn hẳn các smartphone cao cấp hiện nay, ít nhất thì cũng bởi kích thước to bản của nó. Máy sử dụng màn hình cảm ứng rộng tới 4.2 inch, độ phân giải FWVGA 854x480pixel, màn hình này được Sony gọi với tên Reality Display. Một lớp kính siêu nhỏ được tráng lên trên bề mặt cảm ứng có tác dụng chống xước hiệu quả, trong khi đó, Bravia Engine Mobile đảm nhiệm tăng cường độ sắc nét cho màn hình.

Mặc dù có kích thước rộng hơi quá khổ, nhưng Sony Ericsson Xperia Arc lại rất mảnh mai, chỉ dày 8,7mm. "Siêu dế" mới của Sony Ericsson chạy trên nền tảng hệ điều hành Androi 2.3 bản Gingerbread.

Xperia Arc, trước đó còn biết đến với cái tên Anzu, được trang bị camera sau 8megapixel với cảm biến Sony Exmor R và khả năng quay video 720p HD.

“Trái tim” của Sony Ericsson Xperia Arc là bộ vi xử lý Qualcomm tốc độ 1GHz, RAM 512MB. Máy được bán kèm với thẻ nhớ ngoài microSD 8GB, có thể mở rộng tới 32GB.

Về khả năng kết nối, Sony Ericsson Xperia Arc hỗ trợ 3G với HSDPA (tùy thuộc vào từng khu vực), GSM/GPRS/EDGE cũng như Wi-fi, định vị toàn cầu GPS, microHDMI cho phép chia sẻ hình ảnh và video với các màn hình ngoài có độ phân giải HD. Tất nhiên, giắc cắm chuẩn 3.5mm không thể thiếu trên siêu phẩm giải trí như Sony Ericsson Xperia Arc.

Sony Ericsson cho biết, Sony Ericsson Xperia Arc sẽ chính thức “lên kệ” vào quý một hoặc quý hai năm nay với hai màu xanh Midnight hoặc Bạc Misty. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về giá bán của Sony Ericsson Xperia Arc.

Siêu phẩm mới nhất của Sony Ericsson - ảnh 1
Siêu phẩm mới nhất của Sony Ericsson - ảnh 2
Siêu phẩm mới nhất của Sony Ericsson - ảnh 3
Siêu phẩm mới nhất của Sony Ericsson - ảnh 4
Siêu phẩm mới nhất của Sony Ericsson - ảnh 5
Siêu phẩm mới nhất của Sony Ericsson - ảnh 6

Gia Bảo
Theo GSM Arena

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa-Giáo

Cùng chủ đề

Mới - Nóng