Smartphone siêu mỏng và chống nước

TPO - Tại Nhật Bản vừa xuất hiện một siêu phẩm Android mới với cấu hình “khủng”, thiết kế siêu mỏng. Mẫu điện thoại Nec Medias ES N-05D mỏng chỉ 6,7 mm và có khả năng chống nước.

Smartphone siêu mỏng và chống nước

> Lộ diện smartphone BlackBerry 10 mới

Smartphone siêu mỏng và chống nước - ảnh 1

Dự kiến được bán vào cuối tháng hai, đầu tháng ba tới tại thị trường Nhật Bản, Nec Medias ES N-05D được phân phối qua nhà mạng NTT Docomo. Máy chạy trên nền tảng Android 2.3.6 Gingerbread với bộ xử lý Snapdragon S3 Scorpion lõi kép, tốc độ 1.5GHz.

Dung lượng RAM của Medias là 1GB, trong khi bộ nhớ trong 4GB, hỗ trợ mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD lên 32GB. Màn hình LCD kích thước 4.3inch của máy có độ phân giải HD 1280x720pixel.

Smartphone siêu mỏng và chống nước - ảnh 2

Thực hiện nhiệm vụ quay phim và chụp ảnh của NEC Medias là camera 8.1megapixel CMOS. Cung cấp năng lượng duy trì hoạt động của Medias là pin dung lượng 1400 mAh.

Các kết nối hỗ trợ trên mẫu điện thoại này bao gồm NFC, bộ thu TV, Bluetooth 4.0. Ngoài ra, thiết bị cũng tương thích với chiếc đồng hồ G-SHOCK GB-6900 Bluetooth 4.0 mới nhất của Casio.

Nếu cấu hình trên còn chưa đủ hấp dẫn, thì thiết kế mỏng, sắc của Medias sẽ khiến khách hàng phải mê mẩn. Chiếc smartphone chỉ mỏng vỏn vẹn 6,7mm và nặng 110gram.

NEC chưa tiết lộ giá bán của mẫu smartphone Android chống nước này, cũng như lộ trình tại các thị trường toàn cầu.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa-Giáo

Cùng chủ đề

Mới - Nóng