Tư vấn trực tuyến du học Anh

TPO - Đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn trẻ chuẩn bị du học, Tiền Phong Online mời các chuyên gia, du học sinh tư vấn trực tuyến “thủ tục nhập học các trường đại học và xin visa du học Anh” vào 14h, hôm nay (16–7).

Tư vấn trực tuyến du học Anh

>> Đặt câu hỏi và theo dõi buổi tư vấn tại đây

Dù được hướng dẫn khá rõ ràng trên trang web của Đại sứ quán Anh, nhưng do thiếu kinh nghiệm, hoặc hồ sơ “có vấn đề”, nhiều bạn trẻ không được cấp visa du học.

Bên cạnh đó, những thông tin về thủ tục nhập học của các trường, cuộc sống của du học sinh ở Anh…, cũng luôn thu hút sự quan tâm của những bạn đang chuẩn bị hành trang du học.

Với mục đích cung cấp thông tin cụ thể, chính xác và phong phú về du học Anh, Tiền Phong Online tổ chức tư vấn trực tuyến với chủ đề: “Thủ tục nhập học các trường đại học và xin visa du học Anh”.

Những chuyên gia tham gia tư vấn online gồm:

Ông Chris Kelso, Giám đốc tuyển sinh dự bị đại học, diploma, dự bị thạc sỹ của 20 trường đại học Anh. Đồng thời, ông là người điều phối học bổng của 20 trường đại học Anh quốc tại khu vực Đông Nam Á.  

Ông Chris Kelso sẽ trả lời những câu hỏi về khóa học, ngành học, thủ tục nhập học, thông tin về 20 trường đại học ở Anh quốc.

Ông Chris Kelso
Ông Chris Kelso.
 

Ông Hứa Vĩnh Dzuy - Phó Giám đốc khu vực của tổ chức giáo dục StudyGroup. Ông là cựu sinh viên du học Anh, có kinh nghiệm bảy năm trong lĩnh vực tư vấn du học Anh.

Ông Dzuy tư vấn về khóa học, ngành học, thủ tục nhập học, thông tin về trường đại học ở Anh.

Ông Hứa Vĩnh Dzuy
Ông Hứa Vĩnh Dzuy.
 

Bà Hoàng Thanh Hương, Giám sát tư vấn, Trung tâm tư vấn du học ILA Việt Nam – Hà Nội, đồng thời là chuyên gia tư vấn du học Anh.

Với hơn tám năm làm việc trong lĩnh vực du học, bà là người có kiến thức sâu về về việc làm hồ sơ xin visa du học Anh. Bà Hương sẽ tư vấn cho các bạn trẻ phương pháp xin visa du học Anh hiệu quả nhất.

Bà Hoàng Thanh Hương. Ảnh: ILA
Bà Hoàng Thanh Hương. Ảnh: ILA.
 

Bạn Nguyễn Hà Khiêm, sinh viên Đại học Lancaster, Anh. Khiêm đã học xong chương dự bị đại học, hiện là sinh viên năm hai Đại học Lancaster - một trong những trường nổi tiếng về đào tạo ngành kinh tế, kinh doanh và tài chính (xếp hạng 10 tại Vương quốc Anh, theo Times Higher Education 2010) và là một trong năm trường đại học đào tạo ngành kinh tế tốt nhất nước Anh. 

Nguyễn Hà Khiêm. Ảnh do ILA cung cấp
Nguyễn Hà Khiêm. Ảnh do ILA cung cấp.
 

Bạn Trần Lan Phương, sinh Đại học Surrey. Vừa hoàn tất chương trình dự bị đại học Surrey, Phương hiện là sinh viên năm nhất của trường này. Đại học Surrey nổi tiếng về các ngành kinh doanh, kinh tế du lịch và kỹ thuật.

Nguyễn Lan Phương. Ảnh do ILA cung cấp.
Trần Lan Phương. Ảnh do ILA cung cấp..
 

Nguyễn Hà Khiêm và Trần Lan Phương sẽ chia sẻ về cuộc sống, học tập, cũng như kinh nghiệm du học Anh.

Ảnh do ILA cung cấp
Ảnh do ILA cung cấp.
 

Ngay từ bây giờ, học sinh, phụ huynh quan tâm đến du học Anh, có thể đặt câu hỏi liên quan đến khóa học, ngành học, thủ tục nhập học, thông tin về trường, thủ tục visa, cuộc sống sinh viên, phương pháp học tập… cho các chuyên gia tư vấn.

Các bạn có thể gửi email kèm theo để các chuyên gia tiếp tục trả lời những thắc mắc sau cuộc giao lưu này.

 Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin cụ thể của 20 trường đại học sau ở Anh:  

University of Huddersfield
University of Lincoln
Lancaster University
University of Sussex
University of Surrey
Heriot Watt University
Liverpool John Moores University
University of Stirling
Keele University
University of Leicester

Kingston University
Aberystwyth University
Bangor University
Swansea University
Glyndŵr University
University of Wales, Newport
University of Wales Institute, Cardiff
University of Wales, Lampeter
Swansea Metropolitan University
Trinity University College

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa-Giáo

Mới - Nóng