Sự kiện: Chuyện lạ

Bộ comple giá... 2 tỷ VND

TPO - Bộ comple đắt nhất thế giới sẽ được bày bán tại London với giá 70.000 bảng Anh (tương đương gần 2 tỷ VND). Đây là sản phẩm của nhà thiết kế lừng danh Alexander Amosu.

Nhà thiết kế Alexander Amosu  - người chuyên thiết kế cho những người giàu có và nổi tiếng, đã phải mất tới 80 giờ và hơn 5000 mũi kim để hoàn thành sản phẩm. Như vậy, tính ra mỗi mũi kim của ông tương đương với 14 bảng Anh.

Sản phẩm “độc nhất vô nhị” này được làm từ loại vải tốt nhất thế giới. Chất liệu được dùng làm nên vải của bộ comple lấy từ lông của một loài động vật hoang dã quý hiếm ở Nam Mỹ cùng với loại len đắt nhất thế giới. Thêm vào đó, 9 chiếc khuy áo của bộ comple được làm từ vàng 18 carat và kim cương.

Nhà thiết Amosu cho biết khủng hoảng kinh tế không hề làm cho nhu cầu về thời trang giảm đi. “Tôi tin chắc rằng dù kinh tế đang khủng hoảng, song nhu cầu về những mặt hàng chất lượng cao vẫn không mất đi.”

Ông Amosu nói: “Việc sở hữu một bộ comlpe của hãng Alexander Amosu là đỉnh cao của sự sang trọng. Chúng tôi tạo ra những “kiệt tác” bằng việc sử dụng các chất liệu vải đặc biệt, làm toát lên tính cách, phong cách cũng như gu thời trang của những người mặc chúng.”

Bộ comple sẽ được trưng bày tại một bữa tiệc ở London, nhưng địa điểm cụ thể sẽ được giữ bí mật tới phút chót vì lí do an ninh. An ninh đã được tăng cường trong quá trình vận chuyển bộ comple đặc biệt này comple.

Ngọc Liên
Theo Oneindia

Cùng chuyên mục

Xem thêm Làm đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá