Brook Burke khiến các chàng... phát cuồng

TPO - Website hàng đầu dành cho quý ông Askmen vừa có buổi trò chuyện với người mẫu, người dẫn chương trình Brook Burke. Dù là mẹ của ba đứa con, nhưng cô vẫn hấp dẫn, cá tính và đầy nhiệt huyết trong công việc.

Brook Burke

Có gì giống nhau giữa làm mẹ và là thần tượng giới tính?

Tôi nghĩ điều này thật tuyệt đấy. Tôi có tới 3 nhóc. Giới mày râu thì tách bạch hai khái niệm này, nhưng tôi nghĩ, một bà mẹ cũng đầy vẻ quyến rũ đấy chứ, tôi chẳng cảm thấy mình kém sexy khi trở thành mẹ.

Sinh con thứ nhất, chị xuất hiện trên tạp chí Playboy, mọi người thấy ái ngại cho chị về điều này?

Ôi ôi, đừng nghĩ thế. Tôi thực sự chẳng muốn gây sự chú ý quá nhiều của công chúng đâu. Tôi cảm thấy quyết định của mình là đúng và gia đình cũng ủng hộ tôi.

Tôi thấy việc xuất hiện trên tạp chí là ý thích của riêng mình, thậm chí tôi cũng chẳng để ý tới mọi người bên ngoài sẽ nghĩ gì. Có điều, khi bọn trẻ nhà tôi lớn lên, tôi sẽ nói cho chúng hiểu. Tôi muốn chúng biết rằng, mẹ của chúng luôn tôn trọng quyết định, cũng như tự hào về những điều các con sẽ làm.

Tôi thích là tôi làm, nghề nghiệp của tôi mang lại nhiều xúc cảm như vậy. Tôi đã xuất hiện trên tạp chí Playboy hai lần.

Vậy làm mẹ phải đồng nghĩa với quyến rũ?

Tôi không biết điều đó có đúng không, nhưng tôi thấy trong nghề nghiệp thì mình trưởng thành, nắm được mục tiêu của mình và tôi vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ làm mẹ.

Nghe nói, chị lớn lên có cá tính của một cậu con trai, chị có thể kể về điều này?

Vâng, cha tôi đã từng gọi tôi là Charlie, vì ông chẳng có một cậu con trai nào, tất cả mọi người trong gia đình luôn trêu tôi về điều đó. Mẹ tôi vẫn cứ kể đi kể lại câu chuyện đó cả ngàn lần.

Khi còn nhỏ, lớn lên ở Arizona vô cùng nóng nực vào mùa hè, tôi ở trần, thường đạp xe đi loanh quanh nhà hàng xóm (cười). Ngực phẳng lì, tóc cắt ngắn và bắt cô em mình phải nói với mọi người rằng tôi là anh trai Bobby của nó (cười).

Điều đó đã từng ám ảnh tôi mãi, nhưng giờ chỉ còn là kí ức.

Tôi đá bóng, đi xem bóng đá bên cha, chúng tôi cùng nhau dựng những chiếc máy bay, ô tô mô hình... chưa kể tôi còn là một tay trống. Cha và tôi bên nhau như những người đàn ông, ông coi tôi như một thằng con trai mà ông không có.

Trong tâm tưởng của mình, tôi luôn nghĩ mình là một thằng nhóc, hơn là một đứa con gái yểu điệu, tôi thực sự thoải mái về điều này và đến giờ đôi lúc tôi vẫn thấy mình mạnh mẽ.

Vậy điều gì khiến chị trông đầy nữ tính như hiện nay?

Tôi cũng chẳng nhớ rõ khoảng thời gian khi mà tôi thực sự thấy làn da của mình đã có vẻ... con gái, tôi lớn lên khỏe mạnh và vẫn thích chơi... đá bóng... Lúc đó, tôi đã yêu và được hẹn hò với các chàng trai.

Khi tôi vào học THPT, tôi nghĩ đó là thời gian có những thay đổi trong tôi. Tôi vẫn cảm giác mình là... một cậu con trai và cũng chẳng nghĩ mình sẽ trở thành diễn viên hay người mẫu. Lúc đó tôi mong ước thành một nữ doanh nhân, có quyền lực và làm được điều gì to tát.

Giờ chị đã trở thành doanh nhân, chị nói thêm về Công ty Brooke Burke đi?

Về nhãn hiệu quần áo, thời trang, tôi có website của riêng mình và cũng tốn nhiều thời gian với nó. Chưa kể tôi xuất hiện trên lịch chụp áo bơi hàng năm và các poster quảng cáo... Rồi diễn xuất và quảng cáo tờ rơi nữa.

Điều gì khiến chị quyết định trở thành... người cầm trịch?

Khi kết thúc "Wild On!" tôi quyết định sẽ tập trung vào công việc diễn xuất, và thực hiện nó trong nhiều năm. Nhưng cơ hội dẫn chương trình Rock Star đã tới, hai đêm trong một tuần của CBS, tôi thấy vai trò mới cũng khá thú vị. Lúc này, tôi quay lại làm MC và thực sự yêu thích nó.

Vậy điều khác nhau chính giữa diễn xuất và dẫn chương trình?

Ngày và đêm. MC phải biết cầm trịch một show, đọc dòng chữ nhắc, dẫn dắt câu chuyện phỏng vấn, lắng nghe, đặt những câu hỏi đúng và làm việc với nhiều sức ép ...

Còn diễn xuất lại là một công nghệ khác. Đừng so sánh hai cái làm gì, quan trọng là phải nhận ra mình có thể làm tốt nhất thứ gì, chứ đừng có nhặt bừa một quân bài may mắn.

Chị có thấy sợ khi đứng trên sân khấu?

Chưa từng, thoải mái và không gò bó, tôi thích cảm giác cái nóng bốc lên đầu khi diễn trực tiếp trước khán giả, đó mới thực sự là công việc của tôi.

Chị đi du lịch nhiều, nơi nào trên thế giới chị thích nhất?

St. Barts là nơi tôi hay đến nghỉ vào dịp đầu năm, ngoài ra tôi thích Sardinia của Italia. Biển đẹp, thức ăn ngon và mua sắm thì thật tuyệt, bến cảng ở đây là một trong những nơi đẹp nhất thế giới... Italia thực sự quyến rũ vào mùa hè... Nhấp rượu vang, ăn đồ biển, thực sự vui thích đấy.

Chị thích làm người mẫu đồ bơi hay đồ lót?

Tôi luôn thấy mình thoải mái trong bộ quần áo bơi và thích mình bước trên sàn catwalk trong bộ đồ lót. Điều đó có nghĩa là, tôi thấy chúng thật hấp dẫn, nhất là đối với tất cả các cô gái, tôi là fan hâm mộ bậc nhất của đồ nội y mà. Tôi làm việc, kiếm sống và còn dùng chúng tại nhà, vậy rõ ràng điều này không tồi phải không (cười).

Ngoài vẻ ngoại hình bắt mắt, chị còn một vẻ đẹp khác, điều gì thế?

Ồ, cảm ơn! Thú vị quá nhỉ. Tôi nghĩ đó là sự hài lòng khi mình đạt được điều gì đó và người phụ nữ cảm thấy tự tin về làn da của mình. Cụ thể là, hiện giờ tôi thấy mình trẻ trung hơn cái tuổi thực của mình.

Tôi may mắn vì đã có một gia đình tuyệt vời. May mắn trong nghề nghiệp, và tôi thấy yêu những người bạn quanh mình. Tự tin và hạnh phúc thực sự sẽ đem lại vẻ đẹp đó thôi.

Cô ấy nổi tiếng, vì sao?

Brooke Burke là người mẫu đồ bơi và đồ lót nổi tiếng, nhân vật truyền hình Mỹ "nóng" nhất của chương trình Wild On! và Rock Star.

Cô có một đôi mắt trông ngọt ngào như viên kẹo, xuất hiện trên lịch áo tắm, là gương mặt người mẫu của các tạp chí, các poster quảng cáo hấp dẫn và tất nhiên Brooke Burke điều hành một trang web của riêng mình.

Brooke Burke sinh ngày 8/9/1971 tại Hartford, Connecticut, Mỹ. Cô là người con thứ 4 trong gia đình 9 người, lớn lên tại Tucson, Arizona.

Brooke nghiên cứu ngành báo chí truyền thông tại UCLA, nhưng lại vào đời bằng hợp đồng làm người mẫu, nổi danh trên các tạp chí và công nghiệp truyền hình.

Chương trình Wild On! do cô dẫn dắt bắt đầu từ 1999 - 2002. Brooke Burke xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy tháng 5/2001 và tháng 11/2004. Brooke cũng là gương mặt trang bìa của tạp chí Stuff và FHM.

Từ năm 2005, cô tiếp quản chương trình Rock Star cũng trên truyền hình đầy bận rộn.

 Minh Trang
Theo Askmen

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Làm đẹp

Mới - Nóng