Chứng biếng ăn của nàng Versace

TPO - Độ này người ta thấy nàng gầy đi nhiều quá. Những bộ trang phục nàng mặc bỗng trở nên thõng thượt và nhầu nhĩ. Khuân mặt nàng tỏ rõ vẻ mệt mỏi, chán chường. Rõ ràng, con gái của Donatella Versace đang mắc chứng biếng ăn.

Allegra Versace được các bác sĩ chẩn đoán như vậy khi đột nhiên, cân nặng của nàng giảm tới mức đáng sợ. Trông nàng rất tiều tụy, nét mặt xanh xao, buồn bã.

Allegra Versace (nguồn: Stuff)

Người kế thừa một nửa gia tài của dòng họ Versace nổi tiếng đang phải chiến đấu để chống lại với căn bệnh biếng ăn nguy hiểm tại bệnh viện chuyên khoa tại Los Angeles.

Tờ The Sun đưa tin: Bạn bè của Allegra đang lo ngại về vấn đề tim mạch của cô. Nhiều lần tim cô đã ngừng đập. Tình trạng này hoàn toàn không có lợi cho một cô gái mới 20 tuổi đầu.

Hơn nữa, Allegra còn buộc phải sử dụng tới ống dẫn để đưa thức ăn vào cơ thể. Tuy nhiên, hiện thời phương pháp này lại đang có vấn đề.

Người mẹ tội nghiệp của cô nói: "Con gái tôi rất yếu. Chứng biếng ăn đang hành hạ nó. Tôi thực không biết phải làm sao, chúng tôi vô cùng lo lắng.

Đôi khi, tình trạng sức khỏe của nó trở nên không thể tồi tệ hơn được nữa. Và đó là lý do vì sao chúng tôi phải gửi con bé tới bệnh viện chuyên khoa - nơi mà nó sẽ nhận được những sự giúp đỡ cần thiết và kịp lúc. Làm ơn hãy nghĩ tới chúng tôi và nỗi đau khổ của tôi".

Mẹ con nhà Versace (nguồn: webwombat)

Một người bạn của gia đình cho hay: "Các bác sĩ e rằng Allegra sẽ không cầm cự được lâu. Nhiều lúc tim cô đã ngừng đập. Thận của cô thì tệ hết mức và người ta đã phải dùng tới ống dẫn để đưa thức ăn vào trong cơ thể cô gái. Tuy nhiên, ống dẫn lại đã ngừng hoạt động. Donatella đang lo lắng đến phát điên".

Chứng biếng ăn là căn bệnh thường gặp ở các người mẫu, tiểu thư. Họ luôn mong có được một thân hình mảnh mai để có thể khoác lên người tất cả những mẫu mốt mới nhất.

Chính tâm lý đó là nguyên nhân chính dẫn họ tới thói quen ăn kiêng thiếu khoa học và là cơ hội cho bệnh biếng ăn hành hạ họ.

Trường hợp của cô tiểu thư nhà Versace làm chúng ta hồi tưởng về những cô người mẫu trẻ đã ra đi cũng chỉ vì căn bệnh quái ác này. Thậm chí, một người mẫu Brazil đã tử vong chỉ vì lấy cà chua thay "cơm".

Hy vọng trong những tháng ngày sắp tới, dưới sự quan tâm chăm sóc của gia đình, bè bạn cũng như các bác sĩ tận tâm, Allegra Versace sẽ nhanh chóng vượt qua thời kì nguy hiểm.

Ái Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Làm đẹp

Mới - Nóng