Hoa hậu Jamaica 06 sẽ từ bỏ danh hiệu để mang bầu

TPO - Sara Lawrence, 21 tuổi, đoạt hai vương miện Hoa hậu Jamaica Thế giới và Hoa hậu vùng Caribbea thế giới 2006, sẽ lâm bồn vào tháng 9 năm nay, cô sẽ không còn là hoa hậu kể từ tháng 8/2007.

Sara Lawrence - Hoa hậu Jamaica Thế giới 2006. Nguồn ảnh: MW.

Tin tức này được trang web Global Beauties đưa ra hôm 17/3, nguồn tin cho hay: "Hoa hậu Lawrence bộc lộ việc từ bỏ vương miện Hoa hậu là một quyết định rất riêng tư và kĩ càng, vì cô muốn dành toàn bộ sự quan tâm và trách nhiệm của mình cho đứa con sắp chào đời cuối năm nay".

Hoa hậu đang mang thai được hơn 3 tháng khẳng định: "Tôi tin rằng đây là chính là chọn lựa mang tính đạo đức, tôi phải làm vậy. Tôi không muốn mình chối bỏ đứa con tương lai, bạn trai tôi hoàn toàn đồng ý và ủng hộ. Tôi sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp sau khi sinh con".

Cha mẹ của cô cũng ủng hộ con, nhưng họ cho biết sẽ hướng dẫn thêm con gái, cũng như khiến Sara Lawrence hiểu rằng đây quả là một giai đoạn rất khó khăn.

Mickey Haughton-James, người sát cánh bên Sara Lawrence cho đến khi cô đoạt được Vương miện Hoa hậu Jamaica Thế giới nhận xét: "Sara có vẻ đẹp trẻ trung và tự hào về thành tích đã đạt được. Nhưng không may thay Sara lại có một quyết định sai lầm - chối bỏ. Cô ấy sẽ phải đối mặt với nhiều hậu quả và cả đau đớn nữa".

Haughton-James cho cho biết, hành động của Hoa hậu sẽ ảnh hưởng tới các cuộc thi cũng như suy nghĩ của các Hoa hậu Jamaica Thế giới truyền thống từ trước tới nay và sau này.

Sara Lawrence vượt qua 15 thí sinh khác trong đêm chung kết giành được vương miện năm ngoái. Cô là một thành viên hoạt động rất tích cực trong các hoạt động với trẻ em mồ côi và nhiễm HIV/AIDS.

Sara đoạt vị trí thứ 6 trong 104 Hoa hậu dự thi Hoa hậu Thế giới, cũng như được bầu vào danh hiệu Hoa hậu Carribea thế giới tại cuộc thi chung kết Hoa hậu thế giới tại Ba Lan, 30/9/2006.

Chỉ còn 5 tháng nữa, Cuộc thi HH Jamaica Thế giới 2007 lại bắt đầu, ông Mickey-Haughton cũng cho hay: "Tôi nghĩ không cần thiết để tìm người thay thế cho Sara Lawrence nữa, có lẽ chúng tôi sẽ phải cầu viện đến HH năm 2005, Terri-Karelle Griffith trao vương miện cho tân hoa hậu năm nay".

Minh Trang
Theo Global Beauties

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Làm đẹp

Mới - Nóng