Kết hợp trang phục trắng

Nếu mặc trang phục màu trắng từ trên xuống dưới, trông bạn sẽ rất giống một y tá. Nhưng nếu bạn biết kết hợp màu trắng cùng một số màu sắc, hoa văn khác, bạn sẽ phát hiện ra sức mạnh của sắc màu tưởng chừng rất đơn điệu này.

Quần trắng đi cùng áo sọc (hoặc ngược lại, áo trắng đi cùng quần sọc) sẽ cho bạn một vẻ bề ngoài trẻ trung và hợp thời.

Các kiểu sọc dọc, ngang, xéo hoặc carô đều đẹp khi kết hợp cùng "một nửa" màu trắng. Tuy nhiên, hãy tinh ý chọn những loại sọc kẻ có chút "dính dáng" đến màu trắng nhé. Đây chính là kiểu kết hợp ton-sur-ton.

Những màu có pha màu trắng.

Hãy chú ý đến những gam màu có pha chút màu trắng (như: hồng phấn, xanh nhạt, vàng mơ, mỡ gà...) khi bạn có một chiếc quần (áo) màu trắng. Cách kết hợp các màu này với nhau sẽ cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, trong sáng và không kém phần lãng mạn.

Quần jeans

Vải jean là "đối tác" hợp rơ của trang phục màu trắng. Biểu hiện đơn giản của phong cách này là các kiểu kết hợp giữa áo sơ mi trắng và quần jeans, không chỉ số đông mọi người ưa chuộng mà ngay cả những ngôi sao nổi tiếng cũng yêu thích.

Tuy nhiên, khi kết hợp vải jeans và trang phục màu trắng, bạn nên chọn các loại vải jeans màu xanh nhạt. Chúng sẽ phù hợp với trang phục trắng hơn các loại jeans  đậm màu.

Các phụ kiện khác

Nếu "chơi" nguyên một bộ trang phục màu trắng, bạn nên khéo léo dùng các phụ kiện màu sắc khác như chiếc khăn hồng nhạt thay cho thắt lưng, sợi dây chuyền đá màu đỏ hay đôi hoa tai to bản màu vàng.

Lưu ý, chỉ nên chọn một phụ kiện sắc màu đi cùng trang phục trắng thôi nhé, đừng làm mọi người hoa mắt vì bạn chơi "xanh, đỏ, tím, vàng".

Theo TNTS

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Làm đẹp

Mới - Nóng

Khám phá