Madonna phát hành bộ sưu tập thời trang

Ca sĩ Madonna đã khẳng định sự đa tài của mình khi phát hành bộ sưu tập thời trang mang đầy dấn ấn của một Madonna đầy quyền lực.

Madonna mới đây đã chính thức phát hành bộ sưu tập thời trang do chính tay cô thiết kế tại shop H&M, Stockholm.

Đây là bộ sưu tập bao gồm những chiếc váy Kimono, quần ôm sát, váy ngắn, áo choàng và một số phụ kiện đi kèm như thắt lưng, và giầy cao gót. Màu sắc sử dụng trong bộ sưu tập chủ yếu là đen, trắm và be trên chất liệu sang trọng như lụa, len, casơmia.

Bộ sưu tập "M by Madonna" xuất hiện tại London vào 22/3

Rất nhiều quan khách tiếng tăm đã tới đây để ngắm nhìn sản phẩm đầu tay của "Material Girl" và tất cả đều phải ngạc nhiên vì dấu ấn mà Madonna đã mang lại. Nghệ sĩ trang điểm Rosy Doad sau khi ngắm nhìn BST này đã thốt lên: "Nó thật lộng lẫy, rất hợp thời, và rất... Madonna".

Nhạc sĩ Aky Eisenstein cũng tâm sự trên Agence France-Presse rằng: "Dòng thời trang này thực sự tinh tế và sành điệu. Nó rất phù hợp với những phụ nữ quyền lực, đúng như hình ảnh thường thấy ở Madonna".

H&M, hay còn gọi là Hennes & Mauritz, vẫn thường là nơi để những nhân vật nổi tiếng gửi gắm các bộ sưu tập thời trang của họ. Với 1.345 cửa hàng trên 24 nước, bộ sưu tập của Madonna sẽ nhanh chóng được xuất hiện trong tất cả các shop H&M trên toàn thế giới.

Gần 50 cửa hàng tại Oxford Street quyết định sẽ phát ca khúc những năm 80 của Madonna "La Isla Bonita" ngay khi có được bộ sưu tập. Hong Kong cũng đón nhận sự kiện này bằng những buổi phát hình bộ sưu tập vào ngày 10.3 trong khi chờ đợi sản phẩm của cô ca sĩ nổi tiếng này đến được tay họ.

Theo 24h.com.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Làm đẹp

Mới - Nóng