Ngôn ngữ thời trang của “Người đẹp thời tiết”

TP - Đan Lê cùng các bạn đồng nghiệp của mình đã biến những thông điệp khoa học khô khan trùng lặp thành một “món” thú vị, gần gũi và thiết thực hàng ngày đối với khán giả.

Đan Lê trong một chương trình dự báo thời tiết
Nhí nhảnh, tươi xinh và quyến rũ là hình ảnh của ca sĩ Đan Lê thời còn là thành viên nhóm “Nhịp điệu” và “Ước mơ đến”. Trang phục diễn của nhóm hát đều do Đan Lê và các bạn tự nghĩ kiểu, bàn bạc với các nhà tạo mốt để dựng sao cho phù hợp với phong cách trẻ trung, hiện đại của nhóm hát và đồng điệu với âm nhạc.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí và tuyên truyền, Đan Lê làm người dẫn chương trình “Dự báo thời tiết” của VTV. Hứng khởi với vai trò mới, Đan Lê tạm ngưng việc ca hát để trở thành một “Người đẹp thời tiết”, hàng ngày trò chuyện với hàng triệu khán giả truyền hình về cái sự đỏng đảnh của nắng mưa.

Đan Lê cùng các bạn đồng nghiệp của mình đã biến những thông điệp khoa học khô khan trùng lặp thành một “món” thú vị, gần gũi và thiết thực hàng ngày đối với khán giả.

Trang phục đẹp, hợp thời trang và thay đổi theo thời tiết bốn mùa cũng là một yếu tố thu hút khán giả. Thật không dễ để vừa dự báo thời tiết vừa dự báo thời trang, thậm chí còn là hình mẫu ăn mặc để định hướng cho khán giả nữ.

Hàng trăm bộ trang phục là hàng trăm thông điệp thời trang mà Đan Lê truyền tải. Đan Lê rất thích chọn những kiểu thời trang gọn gàng, đơn giản mà lại sang trọng của NEM.

Những mẫu mã luôn được đổi mới hàng ngày với cách trang trí tiết chế nhưng mang lại hiệu quả cao ở vẻ duyên dáng và cực kỳ cuốn hút.

Ngày thường, Đan Lê phải đi lại nhiều do nhu cầu công việc nên cô thích mặc Jeans và áo thun. Đan Lê cũng dành tương đối thời gian cho việc lựa chọn thời trang phù hợp với hoàn cảnh mình xuất hiện.

Trang phục cũng là tính cách của con người, khéo chọn thì trang phục sẽ là một yếu tố cộng hưởng giúp mình đạt mục đích trong cuộc sống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Làm đẹp

Mới - Nóng