“Người đẹp” bản tin 24h

TP - “Cho đến nay, Thùy Trang đã dẫn vài trăm bản tin trực tiếp nhưng vẫn chưa hết run mỗi khi xuất hiện trước máy quay”, người đẹp của bản tin thể thao 24h, Truyền hình Kỹ thuật số VTC, tâm sự.

Trang vừa bước sang tuổi 23, là biên tập viên nữ trẻ nhất trong Ban Thể thao của VTC.
Sinh ra trong gia đình không dính dáng đến thể thao (mẹ là giảng viên ĐH Sư phạm I Hà Nội, bố và anh trai đều là kiến trúc sư, Trang vừa tốt nghiệp Khoa Xã hội học, trường ĐH KHXH &NV Hà Nội), song cô lại trở thành biên tập viên thể thao của VTC.

Thùy Trang bén duyên MC rất tình cờ. Anh bạn làm ở Truyền hình Việt Nam, một hôm nói. “Em có muốn thử làm MC không?”. Trang gật đầu. Chương trình đầu tiên Trang làm MC là Lời trái tim muốn nói (chương trình ca nhạc).

Bây giờ, đồng nghiệp vẫn gọi Trang bằng biệt danh Lời trái tim muốn nói. Đến khi “gánh” thêm bản tin thể thao 24h, được truyền hình trực tiếp, mới là thử thách đối với cô. Vì chương trình truyền hình trực tiếp nên MC không được phép mắc lỗi, đó là gánh nặng tâm lý.

Trang kể một kỷ niệm: “Một lần khi chỉ còn 10 giây nữa lên hình bỗng nhiên mình đờ ra, không biết phải bắt đầu từ đâu. Thế là đành cúi xuống qua kịch bản rồi mới nói được. Không biết khán giả có buồn cười không khi nhìn cảnh này?”.

Trên màn hình khán giả gặp Thùy  Trang “chung thủy” với áo thun, ngoài đời cô thích cách ăn mặc hơi “bụi”, không chạy theo mốt. Khi rảnh, cô thích lang thang cà phê vỉa hè, rất ngại ở quán “xịn” với bốn bức tường bao quanh.

Xuất hiện nhiều trên truyền hình nên Trang thu hút lượng fan không nhỏ. Mới rồi có chàng gửi đến Thùy Trang cả một bản sơ yếu lý lịch làm quen.

Nhưng cô “bật mí”: Đã tìm thấy “một nửa” của mình. Anh ấy hơn cô 10 tuổi, một người không yêu bóng đá, không mê thể thao nhưng hết lòng ủng hộ công việc của người yêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Làm đẹp

Mới - Nóng