Sabrina Houssami: Miss Grand Slam 2006

Sau 4 vòng bầu chọn từ 100 người đẹp xuống còn 50, 20, 10, 5 và cuối cùng Sabrina Houssami đến từ Australia đã trở thành Miss Grand Slam 2006 (Hoa hậu của những giải lớn năm 2006).

Phút dạo phố của Sabrina Houssami

Sabrina Houssami 20 tuổi, là sinh viên ĐH Sydney, có rất nhiều sở thích: Đọc, hát, viết lách, xem phim, leo núi, chơi cờ tướng, diễn thuyết trước đám đông.

Cô mong muốn trở thành một nhà báo truyền hình. Trước khi đoạt Miss Grand Slam cô từng ’’ẵm’’ danh hiệu Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006.

’’Tôi chọn Sabrina Houssami bởi cô có vẻ đẹp hút hồn cộng với nhân cách ứng xử tuyệt vời. Cô là là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn hảo’’- giám khảo Patrick Tripoldi (Mỹ/Ý) nói.

Giám khảo Donald Nguyễn (gốc Việt) cũng đồng quan điểm và tỏ vẻ tiếc nuối cho Kurara Chibana - Miss Nhật Bản khi không được lọt vào vòng 5 người.

Peter Sereno lại cho rằng Tatana Kucharova (CH Czech) - Hoa hậu Thế giới 2006 mới là người hoàn hảo nhất và ông bỏ phiếu cho người đẹp này.

Ông nói: ’’Cô là biểu tượng của vẻ đẹp tuyệt hảo. Tuy nhiên, mỗi người có đánh giá riêng và tôi tôn trọng quyết định tổng hợp cuối cùng của tất cả các thành viên trong ban giám khảo’’.

Dù đoạt Hoa hậu Thế giới 2006 nhưng ở cuộc bầu chọn Miss Grand Slam 2006, Tatana Kucharova (CH Czech) chỉ ngậm ngùi đứng vị trí thứ hai.

Người đẹp Daniela Di Giacomo đến từ vương quốc của những hoa hậu Venezuela - Hoa hậu Quốc tế 2006 chiếm giữ vị trí thứ ba.

Theo VietnamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Làm đẹp

Mới - Nóng