Tạm biệt "vilolong"

Với vài thao tác đơn giản, waxing bikini sẽ đem lại cho chị em vẻ tự tin để khoe những điểm gợi cảm của cơ thể.

Chị Kim Thoa tại V Medical Spa 23B Thái Phiên, cho biết hiện nay có 2 loại wax bikini và Brazilian wax. Trong đó Brazilian wax sẽ lấy đi toàn bộ “violong” ở vùng “kín”, mang lại một cảm giác mềm mại, nhẵn và sạch sẽ hoàn toàn. Còn bikini wax sẽ dành cho các chị em không dám thử mạo hiểm với Brazilian wax.

Biện pháp này sẽ mang lại cho bạn sự tự tin về một đường bikini hoàn hảo khi bạn mặc bất kỳ loại đồ tắm nào dù mini nhất vì đã lấy đi phần “violon” theo đường bikini. Có nhiều kiểu dáng khác nhau như hình trái tim, hình bầu dục, chữ nhật, con tép…

Thông thường khi waxing vùng bikini, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ lựa chọn những loại waxing đặc sánh, mềm như lụa và êm dịu để tránh cho khách hàng khỏi bị đau đớn. Trước và sau khi wax, khách hàng sẽ được thoa lớp dầu bảo vệ da và tỉa bớt vùng bikini để tránh tình trạng vùng wax không đều.

"Với vùng nhạy cảm như thế này, tuyệt đối không dùng đến wax giấy bởi cấu tạo lông tại bikini khá dày, vùng da nhạy cảm và tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác. Chính bởi vậy, việc waxing bikini không đơn giản chút nào. Cần có những chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao, thành thạo, waxing đúng chiều để lông không bị đứt giữa chừng và nhổ được tận gốc mà không hề đau đớn", chị Thoa nói thêm.

Đối với những chị em mà sự phát triển "vô tổ chức" của ria mép, lông chân, lông tay... đều có thể dùng waxing để lấy đi tận gốc sợi lông. Ngoài tác dụng này, waxing còn tẩy đi lớp tế bào da chết trên bề mặt da. Để làm được điều đó có một loại sáp. Hiện nay trên thị trường đã có một số sản phẩm của Pháp, Mỹ đặc biệt là sản phẩm của Lycon Wax đến từ Australia.

Chị Bảo Vân tại thẩm mỹ viện Avida Spa, quận 1, TP HCM cho hay, waxing có rất nhiều loại phù hợp với mỗi vùng trên cơ thể. Nếu muốn tẩy những sợi lông chân mọc dài và đen hơn bình thường, có thể tẩy lông bằng Strip Wax. Đó là cách tẩy lông bằng chất wax cùng với 1 loại giấy chuyên dụng. Để tẩy lông ở những vùng da nhạy cảm và những sợi lông cứng và ngắn, nên dùng Hot Wax. Một loại wax đặc, có khả năng tẩy lông ở chân, ria mép, nách, cằm, lông mày và cả vùng bikini.

Với những người có lông thưa và mềm thì việc nhổ lông bằng sáp ấm từ Brazil có thể tẩy tận gốc những sợi lông ngắn và khó chịu nhất từ 1mm trở lên. Đồng thời làm giảm việc cung cấp chất dinh dưỡng khiến lông mọc lại sẽ thưa hơn, mềm hơn và màu sắc nhạt hơn mà không hề gây ra phản ứng phụ.

Theo Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Làm đẹp

Mới - Nóng