Thi áo tắm Hoa hậu Hoàn vũ: không có người chiến thắng

TPO - Những đường cong hoàn hảo và những sải chân đầy mê hoặc của 84 người đẹp trong phần thi áo tắm, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 làm nức lòng khán giả hâm mộ khắp toàn cầu. Tuy nhiên, năm nay, không có thí sinh chiến thắng ở phần thi này.

Người đẹp Võ Hoàng Yến của Việt Nam

Đây là một trong những màn trình diễn được mong đợi nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Phần này do hãng đồ bơi BSC tài trợ, diễn ra hôm qua, 9/8, lúc 5h chiều (giờ địa phương) tại khu Resort Our Lucaya - Grand Bahama, Bahamas.

Năm ngoái, khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức tại Việt Nam, những người chiến thắng trong phần thi này đã thuộc về người đẹp Mê-hi-cô (Elisa Najera), tiếp theo là người đẹp Ấn Độ, Colombia, Mỹ và Tây Ban Nha. Tất cả những người đẹp này đều đi đến vòng cuối cùng, ngoại trừ người đẹp Ấn Độ.

Sân khấu ngày hôm qua được trang trí rất đẹp để chào đón 84 người đẹp trong màn trình diễn bikini. Thí sinh được chia ra 7 nhóm, mỗi nhóm 12 người.

Khác với mọi năm, phần trình diễn áo tắm năm nay, không ai được coi là chiến thắng. Bởi, đây không phải là cuộc thi và cũng không có ban giám khảo. Màn trình diễn áo tắm chỉ đơn giản để các khán giả có thể so sánh thí sinh nào có hình thể đẹp nhất.

Sự kiện này được tường thuật trực tiếp trên kênh 13 Bahamas nhưng sau đó bị cắt ngang vì chương trình bản tin thời sự lúc 7h và vì thế nhiều khả năng, người đẹp Võ Hoàng Yến, vì nằm trong top người đẹp cuối cùng Turks, Urugay, Unraina, USA, Venezuela, và Zambie, đã không được lên TV.

Trên nhiều diễn dàn đã công bố top 5 của phần trình diễn áo tắm, thậm chí điều này còn xuất hiện trước khi phần trình diễn được diễn ra. Tuy nhiên, đây chỉ là tin vịt được một số cá nhân tạo ra. Tất cả những người đang có trong danh sách top 5 đều không có thật.

Một số hình ảnh mới về Võ Hoàng Yến:

N.Đinh
Theo Global

Cùng chuyên mục

Xem thêm Làm đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng