Venezuela sẽ lại đăng quang HH Du lịch Quốc tế 2009?

TPO - Phần thi Trang phục Dạ hội của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2009 đã diễn ra vào tối qua. Và người chiến thắng không ai khác lại là một người đẹp đến từ Venezuela, cô Jessica Ibarra, 23 tuổi, cao 1m72.

Giải nhì thuộc về người đẹp nước chủ nhà Trung Quốc và giải ba thuộc về người đẹp Philippines.

Từ Trung Quốc, Thái Hà chia sẻ rằng đã có rất nhiều thí sinh không hài lòng với kết quả chung cuộc này và họ bàn tán hỏi nhau vì không hiểu tiêu chí chấm giải thưởng này là thế nào. Nhiều người cho rằng thí sinh giải nhì và giải ba không có sức thuyết phục.

Không chỉ hai năm liên tiếp giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, trong mọi cuộc thi sắc đẹp, Venezuela luôn chứng minh là "lò luyện hoa hậu" vào bậc nhất thế giới.

Venezuela từng giành tới 6 vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, 5 vương miện Hoa hậu Thế giới, 5 vương miện Hoa hậu Quốc tế cũng như hàng loạt các danh hiệu sắc đẹp khác.

Đại diện Việt Nam Nguyễn Thái Hà cũng cho biết có rất nhiều thí sinh các mặc trang phục đẹp hơn và lộng lẫy hơn nhưng lại không có giải thưởng nào cả.

Tuy thế, Thái Hà cũng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Rất nhiều người đã tìm đến tận nơi và nói rằng họ bất ngờ vì Hà không có trong top 3.

May mắn đã chưa thật sự mỉm cười với Hà. Hy vọng Hà sẽ nỗ lực để thể hiện mình trong những ngày cuối cùng trước đêm chung kết.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế năm nay chính thức bắt đầu từ ngày 7/8 và chung kết vào ngày 30/8/2009.

Người đẹp Trung Quốc về thứ hai

Những hình ảnh của Thái Hà trong phần thi này:

Ngọc Đinh
Ảnh: Elite

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Làm đẹp

Mới - Nóng

Khám phá