7 lời khuyên để giữ hoan cảm 

Không ai có thể sắp đặt trước cảm hứng trong chuyện yêu. Để tạo ra những hoan cảm đã khó khăn, song giữ được những hoan cảm đó càng khó gấp bội...

Bằng cách nào đó bạn cần phải biết làm thơm hơi thở của mình. Đây là việc làm đầu tiên. Trong trường hợp dạ dày trống không, hơi thở cũng có mùi hôi. Vì vậy, những khi cùng người ấy, bạn nên nạp năng lượng đầy đủ.

Bạn thường xuyên đi khám răng miệng để kịp thời xử lý răng sâu hoặc thay răng giả bị hỏng, hoặc chữa cho hơi thở của mình luôn thơm tho. .

Uống nhưng không quá chén

Nếu bạn bè cùng tụ tập nhau lại, bạn có thể uống nhưng đừng nên quá chén. Quá chén chẳng để làm gì bởi có được cảm giác lâng lâng thì cơn hưng phấn lại lụi mất.

Và những lời thì thầm bên gối nồng nặc mùi rượu chỉ làm nàng nguội lạnh đi mà thôi.

Không nén cơn buồn tiểu

Nếu thấy buồn tiểu, cần phải giải quyết ngay trước khi vào cuộc. Đừng bao giờ nhịn vì ngại hay cố nhịn. Như vậy, đã không tốt cho sức khỏe của mình, mà lại sẽ còn làm phiền và phá hết mọi cảm giác.

Cơ thể sạch sẽ

Một cơ thể sạch sẽ sẽ khiến đối tượng yêu bạn nhiều hơn mà không phải lo ngại điều gì cả.

Đáng trách nhất là một cơ thể còn bẩn vẫn chưa kịp tắm trước khi lâm trận. Tuy nhiên, để tránh sai lầm, bạn chỉ nên tắm qua bằng nước ấm trong vòi sen là đủ, đừng ngâm mình quá lâu trong bồn tắm.

Không gặng hỏi

Khi chàng đang “tác chiến”, nhiều nàng thường mắc phải sai lầm này. Họ hay gặng hỏi rằng: Anh có yêu em nhiều không? Với ai anh cũng như vậy à…?

Còn chàng, chàng rất ghét phải trả lời lúc này. Mà có trả lời cũng chỉ là những câu nói cho xong chuyện. Hãy đừng làm đứt cảm giác của các chàng lúc ấy.

Đổi tư thế

Theo các chuyên gia tâm lý, thực tế có vô số cách thức tỉ tê về “chuyện ấy”, song cách tốt nhất vẫn là sự chân thành. Liệu có nên nói “thẳng ruột ngựa”? Lời khuyên rằng: Nếu muốn đối phương thay đổi hoặc dừng lại, hãy đừng ngần ngại nói cho người ấy biết.

Thái độ thiếu thiện chí, ích kỷ, chỉ chăm chăm hành động theo sự xui khiến của bản thân sẽ không bao giờ mang lại hạnh phúc cho đối tác. Ngược lại, mọi sự kín đáo thái quá đến mức “miệng vẫn thòm thèm” mà không dám nói, thích mạnh mẽ, mà đối tác hời hợt... sẽ không bao giờ được đền đáp xứng đáng.

Không bật ti vi

Chiếc ti vi những lúc bình thường sẽ rất hữu ích nhưng với thời điểm này nó như người thứ 3 rất vô duyên.

Tốt nhất là bạn hãy nên tắt nó đi vì những lúc đam mê, âm thanh và hình ảnh ở ti vi sẽ làm ảnh hưởng gián tiếp đến cảm xúc.

Theo Sức trẻ Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng