Ana Beatriz Barros – Vẻ đẹp của nắng và gió 

(TPO) Mái tóc nâu sáng bồng bềnh và nước da sáng màu bóng mịn đầy nắng và gió Brazil đã khiến cô gái này bừng sáng trên các sàn diễn quốc tế...

Ana Beatriz Barros sinh ra tại Itabira – một thị trấn nhỏ ở Brazil ngày 29/5/1982. Cuộc đời cô thực sự thay đổi sau khi cùng gia đình chuyển đến Rio de Janeiro

Đôi mắt màu xanh lục nhạt cực kỳ quyến rũ của cô đã được Giám đốc của công ty Người mẫu Elite phát hiện khi ông này đến Brazil nghỉ hè. Ông đã nhìn thấy ở cô gái này vẻ đẹp thiên bẩm dành cho một người mẫu và khuyến khích cô đến với Cty Elite.

Năm1996, Ana đã đoạt giải người mẫu Brazil đẹp nhất của năm và cũng giành giải Á hậu trong cuộc thi người mẫu Elite quốc tế. Ngay lập tức vẻ đẹp Brazil của cô đã chinh phục được hãng thời trang danh tiếng Guess.

Vẻ đẹp của Ana không chỉ được Guess để ý, cô cũng lọt vào mắt xanh của hãng mỹ phẩm Chanel, các show quảng cáo của Hawaii, Italy...

Cô cũng đã xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí Elle, Claudia, CaprichoAudi (Brazil), NovaTuổi 20 của Pháp, Allure (Mỹ), Woman (Spain).

Ana thích nhiều nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau và cô học chúng để phục vụ cho công việc của mình. Cô có khát vọng được đi xa hơn nữa, đến nhiều sàn diễn hơn nữa trên thế giới

Những show diễn thời trang mà Ana thích nhất là Balmain, Christian Dior Christian Lacroix, Jean Paul Gaultier, Paco Rabbane, Valentino, and Lolita Lempicka.

Hiện nay, Ana đang làm việc với Cty Elite tại Paris và Brazil, Cty IMG tại New York. Với nghề người mẫu, cô đã được đi đến khắp nơi trên thế giới. Khi không bận diễn, cô đi xem phim, đi chơi với bạn bè, nghe nhạc, bơi, chơi bóng rổ và đọc sách.

Hiện nay, Ana sống tại Paris, giữa trung tâm của thời trang nhưng cô cũng không bị quá say sưa với việc chăm sóc sắc đẹp. Cô đang lên một kế hoạch để học Đại học và chăm sóc gia đình. Đầy hy vọng, cô gái trẻ này đang muốn vươn xa hơn nữa trong con đường sự nghiệp của mình.

 Việt Anh (Tổng hợp)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng