Angela Lindvall - Chinh phục những thách thức!

(TPO) Năm 14 tuổi, Angela đã xuất hiện như là người mẫu của TP Kansas (Mỹ). Gây ấn tượng với gương mặt mộc mạc không hề trang điểm, cô đã giành được chiến thắng và trở thành người mẫu của IMG tại New York.

Mặc dù là người mẫu hàng đầu thế giới. nhưng Angela Lindvall vẫn ước mơ của sẽ được quản lý một trang trại với những đàn lợn, bò và gà. Cô đã ấp ủ ước mơ đó trong suốt thời gian dài. Có lẽ, điều này chỉ mới thay đổi vài năm trước, nhất là từ khi cô có một cậu con trai tuyệt đẹp để chăm sóc.

Vài nét về Angela
Cao: 1m81
Số đo: 86-62-86
Quốc tịch: Mỹ
Tóc: Nâu nhạt
Mắt: Xanh
Ngày sinh: 14/1/1979
Là người mẫu: của IMG ở New York, Pari,Milan.

Sinh ngày 14/1/1979 ở thành phố Midwest (Mỹ), Angela đã sớm nhận thức được nghề người mẫu là một nghề đầy hứa hẹn và cô đã cố gắng tìm kiếm cơ hội để trở thành người mẫu.

Năm 14 tuổi, Angela đã xuất hiện với tư cách là người mẫu của thành phố Kansas trong một cuộc thi. Gây ấn tượng với gương mặt mộc mạc không hề trang điểm, Angela đã giành được chiến thắng và trở thành người mẫu của IMG tại New York.

Rất nhiều người tin rằng sự nghiệp của Angela đã xuống dốc kể từ sau lần ký hợp đồng với hãng IMG. Cô chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn rồi cho đến tận năm 17 tuổi, người ta mới lại thấy cô trên sàn diễn. Một số người cho rằng, có lẽ trong thời gian vắng bóng, Angela đã tập trung vào việc học hành?

Tuy nhiên, dù có bất cứ lý do gì cho việc gián đoạn trong sự nghiệp, vào năm 17 tuổi Angela đã nổi lên như một siêu người mẫu và sau đó cô trở thành người mẫu quảng cáo cho hàng loạt các thương hiệu tiếng tăm như Prada, Missoni, Chanel, Valentino và Gucci.

Đến năm 1996, Angela cũng đã đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp. Vào năm 18 tuổi, Angela đã xuất hiện hầu hết trên các tạp chí danh tiếng về thời trang.

Tạo được chỗ đứng vững chắc trong nền công nghiệp thời trang ở tuổi 20, Angela đã được nhận danh hiệu "Người mẫu của năm 2000" giải thưởng hàng năm của tạp chí Vogue. Mặc dù đã sánh ngang hàng với Carmen Kass và đã đạt được vị trí cao, nhưng với Angela dường như vẫn chưa đủ chứng tỏ giá trị và ấn tượng của bản thân. 

Năm 2001, Angela đã được lựa chọn làm mẫu trên lịch của Pirelli cùng với những tên tuổi nổi tiếng trong làng người mẫu như: Aurelie Claudel, Gise Bundchen.

Không chỉ dừng lại ở cương vị một siêu mẫu, Angela còn thử sức trong lĩnh vực điện ảnh và cũng gặt hái được một vài thành công nho nhỏ. Cũng trong năm 2001, Angela đã ký hợp đồng trở thành người mẫu ảnh bìa nối gót Niki Taylor tại Cty Covergirl. Sau đó, cô trở thành người mẫu quảng cáo cho đồ lót của thương hiệu Tommy Hilfiger với thu nhập 1 triệu USD. 

Cũng không có gì là bất ngờ khi siêu mẫu người Mỹ luôn có ý thức bảo vệ môi trường này nhiệt tình giúp đỡ xây dựng quỹ tài chính không nhằm vào việc tạo ra lợi nhuận mà mục đích chủ yếu là hỗ trợ cho cuộc sống của con người.  Đây là công việc cố gắng mang lại cho giới trẻ những hiểu biết về môi trường, đời sống tinh thần, khoa học, nghệ thuật và công nghệ.

Năm 2002, Angela vui mừng chào đón đứa con trai đầu lòng của mình. Sống giản dị, cô tự chăm sóc con trai và chồng, thậm chí Angela còn tự nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa. Cô muốn mình thật sự là một người vợ và mẹ tốt.

Tuy bận công việc gia đình nhưng hiện nay Angela đang là người mẫu ảnh bìa của tạp chí Vogue ở Nhật và trong năm này cô người mẫu tài năng này không dừng lại ở đó, một kế hoạch được chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự xuất hiện lần đầu tiên trên tạp chí Sports Illustrated Swimsuit Issue.

Không thể biết được rằng Angela còn tiếp tục chinh phục những lĩnh vực nào nữa. Nơi đâu sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của cô? Có lẽ đó chính là "một trang trại với những đàn lợn, bò và gà!" mà Angela đã từng mơ ước.

 Việt Anh (Theo Askmen)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng