Anna Nicole Smith – Người mẫu bảo vệ hải cẩu

(TPO) Người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình Anna Nicole Smith đã quyết định tham gia vào cuộc biểu tình phản đối lại việc sát hại loài hải cẩu của Canada.

Tạp chí People là người đề xuất Anna tham gia vào cuộc biểu tình cho Tổ chức Chăm sóc động vật (PETA) của Canada.

“Chúng tôi cảm thấy thật không an toàn khi đề nghị Anna Nicole Smith làm việc này” – Michael McGraw người phát ngôn của PETA đã nói với tạp chí Associated Press Friday.

“Ngành công nghiệp chế biến da hải cẩu lại cho rằng sẽ có nhiều hơn nữa những chú hải cẩu bị giết hại do nhu cầu về áo lông thú của người tiêu dùng ngày càng tăng lên. – Anna Smith đã nói trong một bài phát biểu trên website của PETA – Bất cứ người nào mua một chiếc áo da chồn hay một chiếc áo khoác cao cấp làm bằng lông gấu phải có trách nhiệm vì đã gây tác động xấu đến môi trường. Họ phải biết rằng vì những chiếc áo da hải cẩu của họ mà rất nhiều chú hải cẩu thậm chí cả những hải cẩu con đã bị giết hại”.

Anna cũng đã kêu gọi mọi người hãy cùng nhau kiến nghị với Thủ tướng Canada Paul Martin về việc bảo vệ loài hải cẩu.

Hàng năm, cứ vào mùa xuân là loài hải cẩu lại bị săn lùng và sát hại bởi rất nhiều tay săn hải cẩu. Và cô cho rằng sự sống của loài động vật này phải được đảm bảo an toàn.

Vừa qua, Anna lại xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo chống lại nạn săn bắt động vật cho ngành công nghiệp thời trang.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng