Đàn ông mập chung thủy hơn

(TPO) Một nghiên cứu mới cho rằng đàn ông béo phì ít “lầm đường lạc lối” hơn những người đàn ông có trọng lượng bình thường khác.

Theo điều tra tại Đức, những người đàn ông ngoại cỡ thường chung thủy hơn bởi họ không có xu hướng thích phiêu lưu tình dục. 

Nhóm nghiên cứu thị trường Forsa cho biết các đấng mày râu có thân hình cân đối thường không chung thủy gấp đôi so với những người đàn ông béo phì.

Đàn ông béo phì ít có xu hướng lừa dối người phụ nữ của mình, họ cũng hiếm khi đến thăm các “lầu xanh” hay đi tìm của lạ.

Trong số 1000 người đàn ông Đức tuổi từ 31 - 69 tham gia trả lời câu hỏi của các nhà nghiên cứu, 23% thuộc nhóm có trọng lượng bình thường thú nhận có tính “trăng gió”, trong khi chỉ 11% những người nhóm béo phì nói họ đã lừa dối vợ hay bạn gái của mình.

Một con số 19% khác trong nhóm “hơi mập” tiết lộ họ cũng có quan hệ bên ngoài nào đó.

Theo các nhà nghiên cứu, không phải những người đàn ông “nặng ký” không có cơ hội ngoại tình mà đơn giản chỉ vì ham muốn phiêu lưu tình dục của họ không cao.

Chuyên gia sức khỏe phái mạnh Sascha Rusch cho biết những người đàn ông béo phì không hề “kém” so với những người bạn gầy hơn trong vấn đề tình dục, nhưng ở họ hiếm khi trỗi dậy thứ ham muốn lừa dối được coi là đầy mạo hiểm này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng